Xu hướng thiết kế rạp chiếu phim hiện đại 2016

 1. Xu hướng thiết kế hiện đại

 Ngày nay rạp chiếu phim đang có xu hướng bùng nổ về mặt số lượng nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí ngày càng cao của xã hội. Thiết kế rạp chiếu phim cũng có những đặc điểm khá tương đồng với các thiết kế nội thất hội trường, nhưng khá hiện đại và trẻ trung để phù hợp với một không gian mang tính chất thương mại và giải trí cao. Rạp chiếu phim không chỉ đòi hỏi cao về mặt chức năng, chất lượng mà còn có những yêu cầu khắt khe về mặt thầm mỹ, nhằm tạo nên một không gian đẹp, bắt mắt và hút khách… Góp phần mang đến những lợi ích kinh tế mà các thiết kế rạp phim đang hướng đến.

>>> Lựa chọn ghế hội trường dành cho rạp chiếu phim

 

thiet-ke-rap-phim(1)

 

2. Tiêu chuẩn thiết kế của 1 rạp chiếu phim 

    Lựa chọn ghế rạp chiếu phim tiêu chuẩn, chất lượng là một trong những yếu tố quan trọng để tạo nên một thiết kế rạp phim hoàn hảo. Nếu như thiết kế không gian được xem là phần khung, phần cứng thì ghế hội trường được xem là phần nội dung cốt lõi. Ghế rạp phim không chỉ đòi hỏi cao về mặt chất lượng, mà còn chú trọng sâu đến phần hình thức và kiểu dáng. Một chiếc ghế tốt khi vừa đẹp, lại vừa đảm bảo được mọi yêu cầu về chất lượng, giúp tạo nên một không gian đẹp và tạo cảm giác thoải mái cho mọi người.

    Bên cạnh lựa chọn ghế rạp chiếu phim, thiết kế âm thanh và ánh sáng trong rạp cũng là một công việc cần được chú trọng. Một không gian rạp phim tốt, khi nó được chiếu sáng đầy đủ, và được trang bị với khả năng cách âm tốt nhất. Ánh sáng giúp mọi người có thể di chuyển dễ dàng trong không gian. Hệ thống truyền âm tốt, giúp khán giả có thể thoải mái trong việc cảm nhận âm thanh sống động từ các bộ phim…mà không gây ồn ào, ảnh hưởng tới mọi người xung quanh.

 

ghe-rap-phim-chat-luong-ghehoitruongvn

     Một thiết kế rạp phim không nên rườm rà quá nhiều về các chi tiết trang trí hay cách sắp xếp không gian.Tập trung chủ yếu đến chức năng và lối thiết kế đơn giản ,thanh lịch và gọn gàng. Các nội thất sử dụng trong không gian nên được lược giản và sắp xếp theo đúng vị trí và chức năng… Như vậy bạn sẽ có một không gian đẹp, tinh giản mà sang trọng.

    Để có những tư vấn tốt nhất về thiết kế nội thất rạp phim, lựa chọn được những nội thất rạp phim tốt nhất tại ghehoitruong.vn, vui lòng liên hệ với công ty nội thất GSC Việt Nam theo Hotline 024.62.811.855 để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *