Xem phim nên chọn hàng ghế nào?

Xem phim nên chọn hàng ghế nào? Một vị trí ngồi tốt sẽ mang lại cho bạn những cảm xúc tốt và trọn vẹn hơn khi đi xem phim ngoài rạp. Vậy bạn đã tìm được vị trí đắc địa nhất cho mình khi đi xem phim chưa ? Nếu chưa biết thì hãy đọc bài viết dưới đây của ghế hội trường ngay nhé !

 

1. Đối với phim 2D

 

 Khi bạn đi xem những bộ phim 2D .Có một nguyên tắc đơn giản nhưng ít người biết đó là: phòng chiếu nhỏ nếu có 10-15 hàng ghế thì ghế số 5, 6 là tốt nhất, phòng chiếu tầm trung nếu có 16-20 hàng ghế thì ghế số 7, 8 là tốt nhất, tương tự là ghế số 9, 10 đối với phòng chiếu lớn từ 21-25 hàng ghế.

 

=>> Xem ngay : Ghế hội trường Việt Nam giá bao nhiêu ?

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

2. Vị trí ghế Vip trong phim 3D

 

Ghế Vip luôn là vị trí được lựa chọn tốt nhất và có thể thưởng thức bộ phim một cách trọn vẹn nhất về âm thanh và hình ảnh .Ở vị trí này, bạn sẽ không bị mỏi mắt vì ánh sáng phản chiếu từ màn hình đồng thời âm thanh ở khu vực này vô cùng rõ ràng. Nếu bạn dự định xem phim 3D thì nên chọn ghế VIP để có thể trải nghiệm mọi hiệu ứng hoàn hảo hơn. Tuy nhiên, giá vé VIP sẽ có giá đắt hơn những vị trí thường .

 

3. Ghế đôi cùng "người ấy "

 

Nếu bạn đi cùng người ấy thì ghế đôi chính là sự lựa chọn hoàn hảo để tạo ra một không gian riêng tư , tình cảm cho các cặp đôi để buổi hẹn hò trở nên ý nghĩa hơn. Không chỉ vậy vị trí này còn không gây ảnh hưởng hay làm phiền đến người  khán giá khác và bạn có thể cùng người ấy xem phim mà khỏi lo bị dị nghị nhé !

 

=>> Xem thêm : Mua ghế hội trường Evo Seating ở đâu ?

 

 

4. Vị trí âm thanh tốt nhất 

 

Nếu bạn muốn sống trong từng khoảnh khắc của bộ phim thì hãy chọn những chiếc ghế rạp chiếu phim gần cuối hàng .Vì đây là nơi những chiếc loa bass được đặt ở đó .Tuy nhiên, vị trí này lại khá xa màn ảnh. Nếu bạn không thể chọn hàng ghế VIP hãy chọn hàng ghế ngay sau hàng ghế VIP để có thể cảm nhận rõ cả về âm thanh lẫn hình ảnh.

Tóm lại mỗi người sẽ có một vị trí ngồi xem phim phù hợp riêng bởi còn tùy vào tình trạng của thị lực và sở thích nữa.  Nếu bị cận nặng mà lại ngồi xa quá thì không ổn.Hoặc “tâm ý yếu” mà ngồi ngay gần màn hình khi xem phim hành động thì hay giật mình. Còn nếu ai muốn tranh thủ chợp mắt trong rạp  hoặc đi cùng người ấy thì tất nhiên là nên chọn một góc hơi tối rồi!

 Liên hệ với chúng tôi theo số hotline 02462811855 để nhận được những tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *