Vì sao màu đỏ được chuộng trong thiết kế nội thất hội trường

Vì sao màu đỏ được chuộng trong thiết kế nội thất hội trường. Thiết kế nội thất hội trường là một trong những công trình có độ khó cao về thiết kế – thi công và trang trí không gian. Để đảm bảo được những yếu tố chức năng- thẩm mỹ trong một không gian nội thất hội trường, chưa bao giờ là chuyện đơn giản…. Thêm vào đó, yếu tố phong thủy là một trong những khía cạnh rất được quan tâm trong các dự án thiết kế hội trường. Bài viết này sẽ giải thích hiện tượng “Vì sao xác thiết kế nội thất hội trường thường sử dụng màu đỏ trang trí”?

 

>>> Ghế nhà thờ phục vụ giáo đường chuẩn đẹp

    Đây là một hiện tượng phổ biến nhưng đầy thú vị, mà chúng ta bắt gặp ở các thiết kế hội trường. Màu đỏ được sử dụng là màu sắc chủ đạo cho các thiết kế nội thất hội trường. Từ phông rèm hội trường, cho đến thảm trải, các chi tiết trang trí đến bàn ghế hội trường….đều có sự hiện diện của màu đỏ.

 

 

thiet-ke-noi-that-hoi-truong-mau-do

    Màu đỏ là một sắc thái màu nóng, dễ gây kích ứng về thị giác. Nhưng nó lại rất chuộng trong thiết kế hội trường nhờ vào ý nghĩa phong thủy ấn tượng.

 

1. Màu đỏ theo phong thủy

     Theo phong thủy, màu đỏ tượng trưng cho sự hạnh phúc, cho sự thịnh vượng và kết nối. Màu đỏ còn là màu sắc của sự hi vọng, đoàn kết và thành công. Màu đỏ mang lại may mắn cho mọi người… Vì thể, màu đỏ được sử dụng trong không gian hội trường, nhằm mục đích tạo nên sự may mắn, hạnh phúc và mối quan hệ thương thảo cho tất cả mọi người.

 

 

Thiet-ke-3D-hoi-truong-Academy tông màu đỏ

 

2. Hiệu ứng thị giác của màu đỏ:

Bên cạnh đó, màu đỏ còn thể hiện được sự sắc sảo và sang trọng, mà hiếm có gam màu nào có thể có được. Trang trí màu đỏ dễ tạo nên hiệu ứng sang trọng và ấn tượng cho không gian. Tuy nhiên, màu đỏ được sử dụng trang trí nội thất hội trường được sử dụng với nhiều sắc thái đa dạng của tông đỏ, đặc biệt là màu đỏ thẫm. Màu đỏ thẩm mang lại nét sang trọng, thanh lịch mà không hề gây nên sự kích ứng và rối mắt…cho người nhìn.

     Bạn muốn sở hữu một thiết kế nội thất hội trường hiện đại, chức năng và phù hợp với phong thủy? Vui lòng liên hệ với số điện thoại 024.62.811.855 hoặc truy cập vào website ghehoitruong.vn để biết thêm thông tin chi tiết, cũng như được tư vấn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *