Vải nỉ giá bao nhiêu? Tấm tiêu âm vải nỉ có tốt không?

Vải nỉ giá bao nhiêu? Tấm tiêu âm vải nỉ có tốt không?

Vải nỉ là chất liệu được sử dụng nhiều trong nội thất hội trường. Vậy vải nỉ có giá bao nhiêu và tấm tiêu âm làm từ vải nỉ có tốt không?

 

=>> Xem thêm: Bàn hội trường gỗ xoan đào có tốt không?

=>> Xem thêm: Rèm hội trường sân khấu nên chọn như thế nào?

 

1. Vải nỉ giá bao nhiêu?

 

Giá vải dạ nỉ sẽ tùy theo kích thước sẽ quy thành giá. Với việc mua số lượng nhiều chắc chắn giá thành sẽ rẻ đi đáng kể.

Ví dụ như các bạn mua vải dạ nỉ kích thước 10cm x10cm thường sẽ được bán trên thị trường với giá 1000đ, nhưng nếu các bạn mua nguyên tấm 90cm x 90cm thì giá của nó rơi vào khoảng 24-28k/tấm. Tính về giá 1 tấm 90cm x90cm bằng khoảng 25 lần (lấy 25 cho dễ tính) tấm 10cm x10cm.
Nhưng về kích thước thật, tấm 90cm x90cm có thể cắt ra thành 81 tấm 10 cm x10 cm. 
Nhưng bù lại khi các bạn mua các tấm 10cm x 10cm thì lại có thể mua được nhiều loại màu. Vấn đề này rất quan trọng. Vì không mấy ai làm đồ handmade mà chỉ sử dụng một loại màu.

 

vách tiêu âm hội trường

 

2. Tấm tiêu âm vải nỉ có tốt không?

 

Tấm tiêu âm vải nỉ là loại vách tiêu âm hội trường được làm từ sợi thủy tinh cao cấp, đã qua xử lý loại bỏ hoàn toàn mùi độc hại và hoàn toàn không gây ngứa và kích ứng da được phủ bên ngoài là lớp vải nỉ hoặc Simili cao cấp. 

Hệ số hấp thụ âm thanh tối đa 0.9

– Có khả năng cách nhiệt tốt, ngăn cản sự truyền dẫn nhiệt trực tiếp qua trần và tường từ ngoài trời vào trong nhà giúp tiết kiệm năng lượng và kéo dài tuổi thọ điều hòa.

– Có khả năng chống cháy tốt

– Màu sắc đa dạng tùy theo màu vải

– Có thể đặt kích thước theo yêu cầu. Khi thi công thì bạn chỉ cần sử dụng keo silicon để ốp tấm lên tường hoặc ván ép.

 

Tấm tiêu âm vải nỉ

 

Liên hệ với chúng tôi theo số hotline 024.62.811.855 để nhận được những tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về nội thất hội trường nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *