Vách tiêu âm hội trường giá bao nhiêu

Vách tiêu âm hội trường giá bao nhiêu

Vách tiêu âm dành cho hội trường – một sản phẩm hoàn hảo giúp chúng ta tiêu giảm âm thanh phản lại phòng hội trường và truyền âm ra ngoài môi trường hiện nay đang rất được ưa chuộng. Bạn cũng đang có ý định mua vách tiêu âm lắp đặt cho hội trường nhưng lại không biết vách tiêu âm hội trường giá bao nhiêu? Vậy thì hãy tham khảo ngay một số thông tin sau đây nhé.

 

>>> Vì sao bàn ghế hội trường gỗ tự nhiên lại được ưa chuộng?

>>>Làm thế nào để mua ghế hội trường Nhật Bản giá rẻ nhất

 

  1. Vách tiêu âm cho hội trường có những loại nào?

 

Khác với vách cách âm hiện nay có nhiều loại khác nhau, trên thị trường, vách tiêu âm phổ biến nhất với 3 loại có nguồn gốc khác nhau là sợi bông ép, vải nỉ và gỗ tiêu âm. Mỗi loại vách tiêu âm lại có những thiết kế khác nhau như vách tiêu âm gỗ soi rãnh, vách tiêu âm gỗ đục lỗ, vách tiêu âm gỗ rãnh dọc,… Mỗi loại vách tiêu âm sẽ có những ưu điểm riêng, phù hợp với từng không gian riêng.

 

Vách tiêu âm gỗ cho không gian hội trường

Vách tiêu âm gỗ cho không gian hội trường

 

  1. Giá vách tiêu âm hội trường

 

Giá vách tiêu âm hiện nay trên thị trường không quá cao, tuy nhiên giữa các loại vách tiêu âm mức giá có sự dao động nhỏ, thường từ vài trăm đến vài triệu đồng/m2. Lý giải sự dao động đó của giá vách tiêu âm hội trường, chúng ta phải ăn cứ vào rất nhiều yếu tố như chất liệu, thiết kế nội thất hội trường, cung như diện tích:

 

Chất liệu và thiết kế

Tùy vào chất liệu và kiểu dáng thiết kế, vách tiêu âm sẽ có các mức giá khác nhau. Giá vách tiêu âm từ chất liệu ván gỗ thường cao nhất, sau đó đến vách tiêu âm từ sợi bông ép và cuối cùng là vách tiêu âm vải nỉ. Bên cạnh đó thì những trường hợp lựa chọn vách tiêu âm có thiết kế cầu kỳ, với nhiều đoạn gấp khúc, yêu cầu khi thi công nẹp chỉ,… giá thành sẽ cao hơn vách tiêu âm thông thường bởi thời gian thi công lâu hơn.

 

Giá vách tiêu âm phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố

Giá vách tiêu âm phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố

 

Diện tích

Diện tích hay nói cách khác là số m2 cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng khá nhiều đến vách tiêu âm cho hội trường. Với không gian hội trường càng lớn thì số m2 cần sử dụng tấm tiêu âm cần càng lớn, chính vì thế giá thành cũng sẽ cao hơn những hội trường nhỏ.

Chắc chắn giờ đây chúng ta sẽ không còn những thắc mắc về vách tiêu âm hội trường giá bao nhiêu, có đặt không nữa rồi. Để có thể được báo giá chính xác và chi tiết về vách tiêu âm hội trường, chúng ta có thể liên hệ hotline: 024.62.811.855 hoặc truy cập website: ghehoitruong.vn để tham khảo thêm nhiều thông tin bổ ích hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *