Tư vấn thiết kế hội trường tối ưu công năng sử dụng

Tư vấn thiết kế hội trường tối ưu công năng sử dụng. Để có được những thiết kế hội trường thông minh và hiện đại là điều bất cứ doanh nghiệp nào cũng mong muốn. Nhưng quá trình thiết kế như thế nào và lựa chọn nội thất hội trường ra sao để phát huy hết công năng sử dụng của nội thất thì mời các bạn cùng đọc bài viết dưới đây của chúng tôi.

 

Một không gian hội trường không thể phù hợp với mọi phong cách và ngược lại, một phong cách không thể áp dụng cho mọi không gian hội trường. Chính vì thế, chủ đầu tư nên cùng với đơn vị tư vấn tìm ra những đặc điểm đặc trưng nhất của không gian thực tế để từ đó định hướng phong cách phù hợp nhất cho dự án hội trường của mình.​ Đối với thiết kế hội trường tối ưu công năng sử dụng doanh nghiệp nên chú ý tập trung và việc bài trí và lựa chọn nội thất hội trường như thế nào.

 

Tư vấn thiết kế hội trường tối ưu  công năng sử dụng

 

1. Thiết kế hội trường với 2 dãy ghế ngồi

 

>>> Những kiểu "set up" hội trường phù hợp cho không gian sự kiện

 

Đối với những hội trường có không gian khiêm tốn thì việc lựa chọn thiết kế hội trường với 2 dãy ghế ngồi là một lựa chọn vô cùng thông minh và hiện đại. Cách bố trí này sẽ giúp tối ưu không gian một cách hiệu quả, tùy vào thực trạng và mặt bằng khán phòng mà chúng ta có thể thiết kế 2 dãy song song, giữa 2 dãy ghế là lối đi rộng rãi giúp mọi người có thể dễ dàng di chuyển. Ngoài ra, hai bên sườn khán phòng cũng được thiết kế lối đi lại phụ để tăng không gian di chuyển đồng thời giúp khán giả dễ ra vào hơn.

Đây là cách thiết kế hội trường có tính khoa học cao bởi chúng đảm bảo sự đi lại thoải mái cho khán giả trong, trước và sau khi diễn ra các sự kiện. Mỗi vị trí đều có tầm quan sát tốt nhất lên khu vực sân khấu chính. Diện tích hội trường được tối ưu một cách triệt để cho việc sắp xếp ghế ngồi và phân chia không gian đi lại​​.

 

Tư vấn thiết kế hội trường tối ưu  công năng sử dụng

 

2. Lựa chọn nội thất thông minh

 

Ngày nay, nhiều doanh nghiệp lựa chọn thiết kế hội trường đa năng với ghế hội trường đa năng đóng mở tự động cho những không gian hội trường nhỏ hẹp. Thiết kế hội trường đa năng với ghế đa năng đóng mở tự động là giải pháp tối ưu công năng hiện nay. Đó cũng có thể là những mẫu ghế có đệm ngồi lật gập được nhằm tạo khoảng trống khi di chuyển giữa các vị trí ngồi. Ngoài ra, ghế hội trường ngày nay còn tích hợp nhiều tính năng hơn thế như kết cấu bàn viết có thể gập linh hoạt và giấu ở phía để tay đảm bảo tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

 Nếu doanh nghiệp bạn cũng muốn sở hữu những mẫu hội trường đẹp và hiện đại như thế này thì hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 024 62 811 855 để nhận được những tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!