Trang trí sân khấu hội trường sang trọng đúng chuẩn

  Trang trí sân khấu hội trường sang trọng đúng chuẩn. Thành công của một buổi họp hoặc buổi lễ, hội không chỉ phụ thuộc vào nội dung, cách thức thực hiện mà nó còn phụ thuộc vào hệ thống âm thanh, ánh sáng cũng như cách bài trí sân khấu hội trường cùng vị trí sắp đặt ghế ngồi và bàn hội trường cho lãnh đạo. Vậy khi trang trí sân khấu, hội trường cần lưu ý những điểm gì để có một sân khấu đơn giản nhưng vẫn sang trọng?

phong-san-khau-phong-hoi-truong-1

 

 Lựa chọn phông rèm nội thất phòng hội trường phù hợp

 

>>> Cách bố trí bàn ghế hội trường phù hợp với từng không gian

 

Công việc đầu tiên khi trang trí sân khấu cho một hội trường chính là việc lựa chọn phông rèm phù hợp với tính chất của buổi họp hoặc lễ hội. Phông rèm  là vật dụng quan trọng, không thể thiếu khi trang trí sân khấu hội trường. Chính vì vậy, khi lựa chọn phông nền bạn cần lưu ý những yếu tố sau:

+ Đảm bảo tính đẹp và trang trọng.
+ Màu sắc phù hợp.
+ Chất liệu đảm bảo.

 

phong-san-khau-phong-hoi-truong-2
 

   Trên thị trường hiện nay với vô vàn kiểu dáng, mẫu mã và chất liệu rèm khác nhau như rèm vén, rèm cuốn, rèm lá dọc… Nhưng rèm vải vẫn là lựa chọn được hầu hết mọi người tin dùng, bởi sự đa dạng về mẫu mã, chất liệu.

   Bên cạnh kiểu dáng, chất liệu thì màu sắc của phông màn hội trường cũng là vấn đề bạn cần lưu tâm. Bạn có thể lựa chọn tông màu trầm để tăng vẻ sang trọng, lịch sự và hấp thụ ánh sáng của đèn nhằm tôn lên vẻ đẹp cho khu vực sân khấu. Cùng vào đó cũng nên chú ý đến màu sắc của thảm trải sàn để tạo sự đồng nhất. Tuy nhiên, bạn vẫn cần tùy vào tính chất mục đích của sự kiện mà bạn nên có sự lựa chọn màu sắc hợp lý.

 

3D-dhsp-ha-noi-view1
 

   Không thể sơ sài trong việc trang trí sân khấu và việc một tấm rèm sân khấu tự động sẽ khiến cho không gian sân khấu của bạn hiện đại, khang trang và đặc biệt đây được sự chú ý và ấn tượng trong lòng mọi người.

  Trên đây là một vài lưu ý khi thiết kế sân khấu hội trường. Tùy thuộc vào từng mục đích sử dụng mà có những cách trang trim, thiết kế hội trường riêng cho thật phù hợp. Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý đến một số đặc điểm kể trên.

   Nếu bạn muốn được tư vấn về các sản phẩm ghế hội trường có bàn viết – cao cấp trong nước vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số 024.62.811.855, công ty GSC Việt Nam, để được cung cấp các thông tin mới nhất về các sản phẩm với giá cạnh tranh nhất thị trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *