Trang trí sân khấu hội trường cần lưu ý phần nào?

Trang trí sân khấu hội trường là một trong những công đoạn chính cho một thiết kế nội thất hội trường hoàn hảo. Làm thế nào để trang trí sân khấu cho hội trường đẹp, hiện đại và tiện nghi? Hãy cùng đi tìm câu trả lời qua bài viết sau đây cùng GSC nhé.
 

 

3d-du-an-thiet-ke-hoi-truong-huyen-Muong
 

1. Tổ chức bố cục

 

>>> Khám phá Hội trường Công Ty Bất Động Sản Vạn An Phát

 

Sân khấu chiếm một phần không quá lớn trong một không gian nội thất hội trường, nhưng cần phải được tổ chức bố cục chặt chẽ để mang đến cái nhìn tổng quan hợp lý, đồng thời phục vụ tốt nhất các nhu cầu sử dụng trên sân khấu.

– Tỉ lệ giữa khán đài và toàn bộ khán phòng, cần phải cân đối, hài hòa.

– Sân khấu đặt ở vị trí trung tâm, bao quát được tầm nhìn để tiện theo dõi

– Diện tích sân khấu cần được cân bằng với tổng quan không gian và nhu cầu sử dụng

– Thiết kế các sân khấu phụ linh hoạt, để phục vụ tốt nhất các hoạt động diễn ra trên sân khấu

 

2. Thiết kế màu sắc

Muốn trang trí sân khẩu hội trường đẹp, nhất định phải chú ý đến thiết kế màu sắc. Thường các thiết kế hội trường, giới hạn trong một số bảng màu truyền thống như màu xanh đậm, các sắc thái của màu đỏ, hoặc các tông màu trầm khác. Tuy nhiên, quan trọng nhất vẫn là cách phối màu tinh tế, sao cho thật bắt mắt, hài hòa và nổi bật cho sân khẩu trung tâm.

3. Lựa chọn phông rèm

3d-du-an-thiet-ke-hoi-truong-huyen-Muong-1

Phông rèm hội trường là những vật dụng được sử dụng chính để trang trí sân khẩu cho hội trường. Hiện nay, phông rèm được thiết kế khá đa dạng với nhiều chủng loại, chất liệu, kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Vì vậy khá dễ dàng cho lựa chọn của người tiêu dùng. Phông rèm không những chỉ thực hiện chức năng trang trí, mà còn hỗ trợ cách âm hiệu quả.

 

4. Thiết kế âm thanh- ánh sáng

 

Một thiết kế sân khấu hội trường hoàn hảo hay không, phụ thuộc nhiều đế khâu thiết kế âm thanh, ánh sáng cho không gian. Trước hết, ánh sáng phải đầy đủ và linh hoạt, để mọi người có thể nhìn thấy và theo dõi dễ dàng. Nhưng đồng thời cũng phải linh hoạt để phục vụ các mục đích sử dụng khác nhau. Bên cạnh đó, hệ thống âm thanh chuẩn, trong trẻo, không bị vỡ tiếng, để mọi người có thể lắng nghe dễ dàng.
 

Thiet-ke-hoi-truong-voi-mau-do-sang-trong-ghehoitruong-vn

Mọi chi tiết về thiết kế nội thất hội trường, trang trí nội thất hội trường, vui lòng liên hệ đến hotline 024.62.811.855, để được hỗ trợ. GSC Việt Nam là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất hội trường, hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *