Trang trí phông rèm sân khấu hội trường chuyên nghiệp

Trang trí phông rèm sân khấu hội trường chuyên nghiệp. Trong khâu bố trí và thiết kế nội thất hội trường thì phần sân khấu với những tấm phông rèm bắt mắt hài hòa luôn là điểm nhấn cho mọi người nhìn vào. Bởi khi 1 người phát biểu thì những ngồi dưới sẽ ngẩng lên nhìn và theo dõi đập vào mắt họ trước tiên luôn là hình ảnh của sân khấu hội trường đầu tiên cùng những nhiều vật dụng trang trí kèm theo như phông rèm, bục tượng bác, quốc kỳ, ảnh Bác Hồ…. Tùy từng mục đích sử dụng mà chúng ta sẽ trang trí nội thất cùng màu sắc sao cho hài hòa lịch sử phù hợp với không khí trang nghiêm cho từng buổi hop giao ban. Đặc biệt lưu ý phần nội thất hội trường phải được thiết kế và chọn lựa phông rèm sân khấu sao cho hài hòa với màu sắc của bàn hội trường, ghế hội trường được sử dụng bên dưới nhằm tôn lên vẻ trang nghiêm và thể hiện đúng bán chất của hội nghị buổi lễ.

 

>>> Bố trí loa hội trường đúng cách

>>> Xem thêm ghế hội trường nhập khẩu đầy phong cách và mới lạ!!!

 

sân khấu hội trường Long Biên
 

Những lưu ý thiết kế nội thất phông rèm sân khấu hội trường

Bục phát biểu, bục tượng Bác khi nhìn từ sân khấu xuống nằm góc bên phải gần sát mép sân khấu.
– Vị trí băng cờ nằm ở bên trái phông hậu (phông đằng sau), chiếm khoảng gần 1/3 tổng chiều dài phông phía sau.
– Khung chữ và biểu tượng, logo công ty dù nổi bật đến đâu vẫn luôn nằm dưới sao vàng, bên phải phông, rèm và cao hơn đầu người phát biểu.
Bục đặt tượng Bác Hồ đặt sát và cùng trục với dải cờ đỏ sao vàng đúng chuẩn. Bàn trang trí để hoa và phần thưởng đặt sát phông hậu, dài gần hết phần khoảng trống của phần bên phải của phông hậu.
– Đèn sân khấu sẽ trang hoàng tùy thuộc từng sân khấu nhưng sẽ phải đặt sao cho ánh sáng được bao trùm toàn bộ không gian hội trường và sân khấu.

 

rèm sân khấu
 

Với nhiều dịch vụ thiết kế nội thất chuyên nghiệp nói chung và các sản phẩm nội thất hội trường chất lượng cao, GSC Việt Nam đã đem lại tin tưởng cao cho khách hàng của mình khi đến với chúng tôi.
Liên hệ ngay 024.62 811 855 để được hỗ trợ và báo giá tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *