Trang trí ghế nhà thờ cho đám cưới

Hẳn là ai cũng mơ ước về một đám cưới ấm áp và lãng mạn trong một nhà thờ! Ngày nay, tổ chức đám cưới trong nhà thờ không chỉ là một “nguyên tắc” hay điều lệ thuộc về tín ngưỡng, tôn giáo…mà còn là một “mốt” mới của giới trẻ. Những người theo Đạo hoặc không, cũng đều có thể tổ chức tại nhà thờ, nếu bạn có ước nguyện.

 

1. Trang trí không gian hội trường đám cưới tại nhà thờ:

 

>>> Một vài hình ảnh dự án thi công nội thất của GSC Việt Nam

 

Trang trí không gian hội trường đám cưới tại nhà thờ là một khâu cực kì quan trọng cho một lễ cưới. Bởi đây là một không gian khá đặc thù với những tính chất khác biệt, so với những đám cưới bình thường khác. Cách trang trí phải nền nã, trang trọng và lịch thiệp, để phù hợp với một ngày lễ hạnh phúc trọng đại, cũng như không khí tôn kính và yên bình của một nhà thờ…

 

nha-tho-to-chuc-dam-cuoi-sang-trong

 

2. Trang trí ghế nhà thờ:

 

Trang trí ghế nhà thờ được xem là một trong những gia đoạn quan trọng cho một đám cưới mà bạn cần lưu tâm. Những chiếc ghế nhà thờ đơn giản của thường nhật, sẽ được “thay áo mới”, với những cách trang trí tinh tế, và xinh đẹp để phù hợp với lễ cưới.

    Bạn có thể sử dụng thêm các tấm vải dài với gam màu yêu thích ( thường là màu trắng hoặc hồng, đỏ, xanh hòa bình…) để “tạo hình” cho ghế, mang lại sự mềm mại và lãng mạn. Thêm vào đó, kết hợp với các bó hoa xinh xắn, và kĩ thuật thắt nơ cách điệu…sẽ đem đến hiệu quả cao cho không gian cưới tại nhà thờ. Hoặc đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng những chùm hoa cưới nhỏ xinh, và treo chúng ở đầu lối vào của ghế nhà thờ GNT07 một cách khéo léo và tinh tế, cũng sẽ rất thanh lịch và thu hút…

 

 

 

 

ghe-nha-tho-gnt07-sang-trong-hien-dai

     Muốn trang trí ghế nhà thờ đẹp cho lễ cưới, nhất thiết bạn phải có những nền tảng, là những chiếc ghế đẹp và tiện nghi. Vậy lựa chọn ghế nhà thờ hiện đại, chất lượng ở đâu? Vui lòng liên hệ với công ty nội thất GSC Việt Nam, theo hotline 024.62.811.855 để được tư vấn tốt nhất, Hoặc bạn cũng có thể truy cập vào website của ghế hội trường để tham khảo thêm các thông tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *