Top 5 thiết bị âm thanh hội trường giá rẻ chất lượng

Âm thanh hội trường giá rẻ và top 5 thiết bị chất lượngĐể mang đến sự thành công cho các sự kiện trong hội trường không thể thiếu sự có mặt có các thiết bị âm thanh. Vậy âm thanh hội trường giá rẻ bao gồm những thiết bị gì mời bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

 

1.  Âm thanh hội trường gồm mấy phần?

 

– Thiết bị âm thanh đầu vào
– Thiết bị xử lý âm thanh trung tâm
– Thiết bị âm thanh hội trường đầu ra.

 

=>> Xem thêm: Top 3 địa chỉ mua tấm tiêu âm vải nỉ giá rẻ Hà Nội

 

 

 

 Top 5 thiết bị âm thanh hội trường giá rẻ chất lượng

 

 

2.  Top 5 thiết bị âm thanh giá rẻ

 

– Equalizer : Bộ xử lý tín hiệu âm thanh là thiết bị tăng khả năng lọc âm thanh và xử lý tín hiệu âm đầu vào một cách chuyên nghiệp. Nếu bạn là người tinh tường thì bạn có thể dễ dàng cảm nhận được sự khác biệt của một dàn âm thanh khi có sự góp mặt của thiết bị này 

– Equalizer. Thiết bị này có thể không có, tuy nhiên các chuyên gia âm thanh ánh sáng vẫn khuyên bạn nên sử dụng thiết bị này để cho chất lượng âm thanh trung thực.

– Cục đẩy công suất : Cục đẩy công suất là thiết bị không thể thiếu trong mỗi dàn âm thanh hội trường có diện tích lớn với yêu cầu âm thanh lớn. Đương nhiên, bạn cũng có thể hiểu với các dan loa hoi truong công suất lớn giá rẻ thì bắt buộc phải có cục đẩy công suất. Amply chỉ sử dụng cho một số dàn âm thanh hội trường có công suất nhỏ.

 

=>> Xem thêm: Nên mua vách tiêu âm hội trường ở đâu?

 

 Top 5 thiết bị âm thanh hội trường giá rẻ chất lượng

 

 

–  Micrro : Micro phone là thiết bị thu âm thanh và được chuyển đến các thiết bị lọc âm khác. Và Micro không thể thiếu trong mỗi cuộc hội thảo hay trình diễn văn nghệ. Micro đóng vai trò quan trọng, truyền tải tiếng nói của người nói đến các thiết bị xử lý cao cấp khác. Hiện nay, có các dòng micro không dây, micro khong day cho bạn lựa chọn.

– Loa hội trường : Thiết bị cuối cùng cũng là thiết bị vô cùng quan trọng trong mỗi dàn âm thanh đó là loa hội trường. Loa hội trường là thiết bị đầu cuối không thể thiếu trong mỗi dàn âm thanh với nhiệm vụ phát ra âm thanh. Loa hội trường tốt kết hợp với các thiết bị xử lý trong dàn âm thanh hội trường sẽ mang lại chất lượng âm thanh tốt vượt trội. Và đương nhiên bạn có thể lựa chọn loa hội trường công suất nhỏ hay công suất lớn phụ thuộc vào quy mô của dàn âm thanh hội trường của bạn.

 

Liên hệ với chúng tôi theo số hotline 02462811855 để nhận được những tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về nội thất hội trường của doanh nghiệp bạn nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *