Top 3 địa chỉ mua tấm tiêu âm vải nỉ giá rẻ Hà Nội

Top 3 địa chỉ mua tấm tiêu âm vải nỉ giá rẻ Hà Nội

 

Tấm tiêu âm là một sản phẩm khá mới ở thị trường Việt Nam. Tuy mới xuất hiện nhưng với khả năng cách âm hoàn hảo đây là sản phẩm được rất nhiều người lựa chọn. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn top 3 địa chỉ mua tấm tiêu âm vải nỉ giá rẻ Hà Nội để bạn tham khảo

 

 

>>>Mua ghế xem phim gia đình ở đâu?

>>>Đại lý bán vách cách nhiệt hội trường rẻ nhất Hà Nội

 

1. GSC – địa chỉ mua tấm tiêu âm vải nỉ giá rẻ Hà Nội

 

GSc là đơn vị tiên phong trong nội thất cũng như các sản phẩm nội thất hội trường hiện đại nhất. Tấm tiêu âm vải nỉ là một trong những sản phẩm mà GSC đang phân phối trên thị trường.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, GSC luôn tự tin mang đến sự hài lòng cho khách hàng khắp cả nước nhờ chất lượng sản phẩm đi đầu, giá cả cạnh tranh và thái độ phục vụ chu đáo.

 

Tiêu âm hội trường hiệu quả, sản phẩm của GSC

Tiêu âm hội trường hiệu quả, sản phẩm của GSC

 

Đến với GSC, bạn sẽ được sở hữu những tấm tiêu âm vải nỉ chất lượng nhất, đa dạng mẫu mã nhất và cập nhật xu hướng mới nhất trên thị trường. Để xem trước những mẫu tấm tiêu âm mới nhất, bạn có thể truy cập địa chỉ Website để tham khảo.

 

Với những ưu điểm nổi bật như cách âm cao, giữ âm trọn vẹn, chống cháy và trang trí, đây là một sản phẩm mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

 

2. GSC – địa chỉ bán tấm tiêu âm vải nỉ chống cháy

 

GSC là đơn vị chuyên về vật liệu tiêu âm, cách nhiệt cho công trình. Ngoài bán các sản phẩm, GSC còn nhận thi công cho các công trình lớn. Sản phẩm tấm tiêu âm vải nỉ được bán khá rộng rãi trên thị trường miền Bắc. Thời gian nhận hàng tại GSC là 7 đến 10 ngày sau khi hoàn thiện hợp đồng mua bán giữa hai bên.

 

Vật liệu tiêu âm vải nỉ của GSC

Vật liệu tiêu âm vải nỉ của GSC

 

3. GSC – nơi bán tấm tiêu âm vải nỉ chống ồn hiệu quả

 

Trải qua 6 năm đứng vững và phát triển trên thị trường, GSC đang không ngừng lớn mạnh. Đây là một công ty hoạt động mạnh về các thiết bị điện tử, âm thanh. Vách tiêu âm là một trong những sản phẩm liên quan, không thể thiếu được GSC kinh doanh trong thời gian vừa qua.

Đến với GSC, ngoài việc mua sản phẩm bạn còn được tư vấn chuyên sâu về sản phẩm phù hợp để đảm bảo chất lượng âm thanh cũng như phát huy hết khả năng cản âm cho căn phòng.

Lựa chọn một đơn vị uy tín và phù hợp với mong muốn của mình là điều mà mọi khách hàng đều mong muốn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan cần được tư vấn thêm, bạn có thể liên hệ trực tiếp với số hotline: 024 62 811 855 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *