Tiêu chuẩn thiết kế nội thất hội trường

   Tiêu chuẩn thiết kế nội thất hội trường của các thiết kế không gian hội trường là không giống nhau. Các tiêu chuẩn mang tính chất tương đối và phụ thuộc nhiều vào các không gian với chức năng và mục đích cụ thể, chẳng hạn như hội trường Ủy ban, trường học hội trường rạp hát hoặc rạp chiếu phim… Các không gian khác nhau thì có những tiêu chuẩn đánh giá khác nhau.

>>>Nên lựa chọn ghế hội trường màu gì?

 

thiet-ke-noi-that-hoi-truong-gia-re

 

 Các mục đích sử dụng thường thấy của không gian hội trường

   Thiết kế nội thất hội trường có thể được chia thành hai loại theo chức năng sử dụng, đó là hội trường đa năng và hội trường thông thường, chỉ phục vụ một mục đích duy nhất như lễ hội hoặc hội nghị… Ngoài ra, hội trường còn được phân loại theo các tính chất công việc được thực hiện trong không gian. Chẳng hạn các không gian hội trường của Ủy ban nhân dân, các bệnh viện, trường học…thường mang tính chất công việc, hội nghị. Còn các rạp hát và rạp chiếu phim lại mang tính chất giải trí và thương mại.

 

 

Ghe-hoi-truong-da-nang SAS 05

    Một thiết kế nội thất hội trường tiêu chuẩn từ 100 chỗ trở lên, trước hết cần đáp ứng các chức năng. Bởi suy cho cùng, các thiết kế đều tập trung vào chính mục đích sử dụng của con người. Bên cạnh các tiêu chuẩn chức năng cho không gian, thì yếu tố thẩm mỹ cũng chính là những điều mà bạn cần quan tâm. Một thiết kế nội thất hội trường tiêu chuẩn, không chỉ đáp ứng tốt nhất về mặt công năng, mà còn phải đảm bảo sự hài hòa về mặt hình ảnh thẩm mỹ.

 

 

thiết kế an-va-ghe-hoi-truong-trong-du-an-Vietsovprtro 100 chỗ

    Bầu không khí trong không gian hội trường cũng là một yếu tố cần được đặc biệt chú ý. Với các hội trường phục vụ cho các hội nghị, các cuộc họp hay tổng kết…cần chú trọng đến bầu không khí trang trọng và lịch thiệp, nghiêm trang. Bên cạnh đó, các không gian phục vụ cho các lễ hội hoặc mang tính chất giải trí như rạp phim, rạp hát…thì nên chú ý đem lại hình ảnh hiện đại và năng động, thanh lịch…

   Để có những tư vấn tốt nhất về thiết kế nội thất hội trường, vui lòng liên hệ với công ty nội thất GSC Việt Nam, để được tư vấn, hỗ trợ nhiệt thành. Holine 024.62.811.855 luôn luôn sẵn sàng để phục vụ cho quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *