Tiêu chuẩn thiết kế hội trường UBND xã mới nhất

Tiêu chuẩn thiết kế hội trường UBND xã mới nhất

Khác với những thiết kế hội trường thông thường, thiết kế hội trường UBND xa đòi hỏi những tiêu chuẩn cao về tính trang nghiêm và tiêu chuẩn theo quy định nhà nước. 

=>> Xem thêm: Quy trình thi công trần thạch cao chuẩn kĩ thuật

=>> Xem thêm: Lựa chọn bục trang trí phù hợp cho mọi hội trường

 

1. Thiết kế đơn giản

Một hội trường đẹp mắt luôn mang đến cho người tham dự những cảm giác tốt đẹp nhất . Nhưng đối với hội trường UBND xã thì yếu tố đẹp đó phải đi liền với sự tiện dụng và phù hợp với thuần phong mỹ tục người Việt. 

Ngày nay, cái đẹp luôn được chú trọng. Chính vì vậy thẩm mỹ cũng là một tiêu chuẩn thiết kế nội thất hội trường xã cần được chú trọng. Bên cạnh sự tiện lợi, hội trường cần đảm bảo được tính lịch sự, tôn nghiêm. Không cần quá cầu kì trong khâu trang trí, nhưng nhất định phải chỉn chu và bắt mắt, để phù hợp với một không gian trung tâm văn hóa thông tin của một xã.

Bởi vì đây là nơi diễn ra các cuộc họp thường niên của xã, do vậy việc thiết kế phải phù hợp với tiêu chí vừa đẹp, phù hợp với thẩm mỹ nhưng cũng phải mang đến sự tiện nghi, đầy đủ. Nội thất hội trường đầy đủ và được sắp đặt hợp lý, khoa học sẽ giúp không gian hội trường thêm phần sang trọng và chuyên nghiệp. Hơn nữa, các hoạt động cộng đồng tại chính quyền địa phương đó sẽ diễn ra suôn sẻ hơn.

 

 

2.  Chú ý đến âm thanh, ánh sáng hội trường

 

Hệ thống âm thanh hội trường UBNN xã cần phải đáp ứng được tiêu chí rõ ràng, trong trẻo, phủ đều đến tất cả các vị trí trong phòng họp để đảm bảo mọi người trong hội trường xã đều có thể nghe được vấn đề đang đề cập đến.

Hệ thống âm thanh không bị rè, hạn chế những tiếng hú khó chịu.

Khả năng bắt âm, hút âm tốt, tiếng phát ra trung thực, không bị cường điệu hóa hoặc bị bóp méo.

Hệ thống ánh sáng trong không gian hội trường của UBND xã cần được phân bố đồng đều, đảm bảo tất cả các vị trí đều phải có ánh sáng.

Ánh sáng vừa đủ, không sử dụng ánh sáng quá chói hoặc quá yếu vì gây cảm giác khó chịu cho các thành viên trong hội trường, đồng thời ảnh hưởng không tốt đến thị giác.

 

 

3. Lựa chọn nội thất chất lượng

 

Khi thiết kế hội trường cho cơ quan nhà nước, bạn nên lựa chọn những chiếc bàn hội trường cao cấp được làm từ gỗ công nghiệp, kích thước bàn vừa phải, toàn bộ chất liệu được xử lý kỹ lưỡng để bảo vệ sức khỏe các thành viên đến tham dự. Sản phẩm này được đặt ở gần sân khấu dành riêng đại biểu khách quý. Đây cũng là một trong những tiêu chuẩn thiết kế hội trường ubnd xã bạn cần nắm rõ để mang đến sự thành công cho các buổi hội nghị hội thảo của xã.
 
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu bàn ghế hội trường có kích thước khác nhau nên dễ dàng để quý vị lựa chọn. Những chiếc bàn này thường được làm từ gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp hay gỗ veneer thường được sơn phủ PU toàn bộ bề mặt.

Liên hệ với chúng tôi theo số hotline 024.62.811.855 để nhận những tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về nội thất hội trường nhé!
 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *