Tiêu chuẩn thiết kế hội trường đa năng 2018

Tiêu chuẩn thiết kế hội trường đa năng 2018.Thiết kế hội trường đa năng nhằm tối ưu công năng sử dụng luôn là giải pháp hữu hiệu cho mọi không gian hiện nay. Đây cũng là bài toán khó khiến nhiều nhà thầu đau đầu khi lựa chọn.

 

1. Lựa chọn nội thất hội trường phù hợp

 

Yếu tố quan trọng làm nên không gian của bất cứ hội trường nào là việc lựa chọn nội thất hội trường sao cho phù hợp. Việc lựa chọn sản phẩm nội thất, bàn ghế tại hội trường phù hợp hạng mục quan trọng bởi nó chiếm phần lớn trong công tác thiết kế hội trường. Với hội trường đa năng, lựa chọn các mẫu ghế có thêm phần bàn tiện ích ở tay vịn là sự lựa chọn hàng đầu. Bạn có thể được dùng làm bàn viết, để máy tính, để nước,…. và dễ dàng gấp gọn lại khi không cần thiết.Chất lượng nội thất hội trường rất quan trọng. Thiết kế hội trường đa năng tạo vẻ tiện nghi, hiện đại sẽ mang lại ấn tượng tốt đẹp đối với những người tham gia hội nghị, tạo bầu không khí làm việc năng động và đạt hiệu quả công việc cao nhất. Nội thất hội trường có đa năng thì mới tạo nên được một hội trường đa năng toàn diện.

 

=>> Xem thêm : Mua ghế hội trường 190 giá bao nhiêu ?

 

Tiêu chuẩn thiết kế hội trường đa năng 2018

 

2.Đảm bảo tính thẩm mỹ cao

 

Thiết kế hội trường đa năng không chỉ đòi hỏi những tiêu chuẩn tối ưu về công năng sử dụng mà còn phải đem lại tinh thẩm mỹ cao. Việc sử dụng màu sắc không gian phải đảm bảo sự hài hòa cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Để tạo ấn tượng cho không gian làm việc cũng cần phải linh hoạt trong cách trang trí hội trường đa năng sang trọng, hiện đại. Thiết kế hội trường đa năng cần phải đem lại sự tiện nghi về công năng, không chỉ tạo tính thẩm mỹ mà còn giúp các chủ đầu tư tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả nhất.

 

3. Âm thanh , ánh sáng hội trường

 

 Âm thanh, ánh sáng trong thiết kế hội trường đa năng cần đảm bảo được khả năng hài hòa của chúng khi phục vụ nhiều sự kiện khác nhau .từ ca nhạc nghệ thuật đến hội nghị hội thảo và các sự kiện khác; thiết kế phải hiện đại; nội thất tiện nghi cao cấp tương xứng với một hội trường sang trọng; tuổi thọ cao, sử dụng ổn định và an toàn.

 

=>> Xem thêm : Mua ghế hội trường Evo Seating ở đâu ?

 

 

Tiêu chuẩn thiết kế hội trường đa năng 2018

 

4. Trang trí hội trường

Trang trí hội trường đa năng cần phải khéo léo ,làm sao tạo nên một khoảng không gian vừa trang trọng lại thu hút được mọi ánh nhìn. Với một không gian tổ chức nhiều loại hình sự kiện tại hội trường đa năng, các cách bố trí, sắp xếp nội thất cần phải thật linh hoạt để có thể đẩy nhanh tiến độ trong các khâu chuẩn bị, tổ chức hay thu dọn sau khi kết thúc mỗi sự kiện.

 Liên hệ với chúng tôi theo số hotline 02462811855 để nhận được những tư nội thất tốt nhất cho hội trường của bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *