Tiêu chuẩn thiết kế hội trường 500 chỗ đúng chuẩn

Tiêu chuẩn thiết kế hội trường 500 chỗ đúng chuẩnVới sức chứa lên đến 500 người ,thiết kế hội trường 500 chỗ là một dạng hôi trường khá lớn với số lượng đông người tham dự.Vậy tiêu chuẩn thiết kế hội trường 500 chỗ như thế nào thì mời các bạn cùng đọc bài viết dưới đây của chúng tôi :

 

1. Sân khấu hội trường

 

Sân khấu hội trường 500 chỗ cũng cần được thiết kế rộng để đảm bảo khán giả có thể nhìn thấy được hết những gì diễn ra trong sự kiện .Phần sân khấu được đặt cao hơn so với nền, có bục lên xuống vừa tạo sự trang trọng vừa hỗ trợ tầm nhìn cho khán giả được tốt hơn. Ánh sáng và âm thanh cũng cần đảm bảo đủ chất lượng ở các vị trí ngồi. Trên sân khấu có thể trang trí thêm tượng Bác, logo công ty hoặc cây cảnh tạo không gian xanh cho khán phòng.

 

=>> Xem thêm : Tiêu chuẩn thiết kế hội trường 200 chỗ 

 

Tiêu chuẩn thiết kế hội trường 500 chỗ đúng chuẩn

 

 

2. Nội thất hội trường

 

Nội thất trong hội trường 500 chỗ cần đảm bảo tính đồng bộ để làm nổi bật lên không gian. Cụ thể, không gian hội trường phải được thiết kế thoải mái, thoáng mát. Yếu tố thoải mái của nội thất hội trường được thể hiệnở việc bố trí ghế hội trường và bàn hội trường sao cho phù hợp .

–  Ghế hội trường thường được sử dụng là loại ghế có nệm bọc vải êm chân sắt gập chắc chắn để phục vụ số lượng đông người tham dự .Đối với những doanh nghiệp có  mức đầu tư cao thì việc lựa chọn ghế nhập khẩu là một ý tưởng không tồi.

– Bàn hội trường không nên sử dụng chung mà sử dụng ghế hội trường có bàn viết đi kèm để tạo nên một không gian hội trường chuyên nghiệp phục vụ cho các buổi hội hop ,sự kiện .

 

=>> Xem thêm : Tiêu chuẩn thiết kế hội trường 300 chỗ 

 

Tiêu chuẩn thiết kế hội trường 500 chỗ đúng chuẩn

 

 

3. Sử dụng ánh sáng tự nhiên

 

Đối với hội trường có số lượng lớn người tham dự thì việc sử dụng nguồn ánh sáng tự nhiên cho toàn bộ hội trường là điều vô cùng cần thiết .Thay vì hội trường chỉ bó hẹp trong khoảng diện tích sử dụng và dùng ánh sáng đèn led chủ đầu tư hoàn toàn có thể tham khảo một số thiết kế gần gũi với thiên nhiên như: hội trường được thiết kế nhiều cửa vừa giúp không gian được thoáng đãng, vừa giúp khách dự thính thuận tiện trong việc ra và vào hội trường. Thiết kế mở với những bức tường kính là biện pháp hữu hiệu được ứng dụng nhiều hiện nay.

 

4. Âm thanh hội trường

 

 Âm thanh hội trường nên sử dụng loại loa có công suất lớn , tần số cao để đảm bảo số đông người nghe có thể nghe rõ  toàn bộ  thanh âm .Nên sử dụng loại loa thùng hội trường STK SP-118S   cho thiết kế hội trường 500 chỗ để có được chất lượng âm thanh tuyệt hảo nhất .

 

Nếu bạn không muốn mất quá nhiều thời gian để sở hữu một hội trường 500 chỗ chuyên nghiệp ,hiện đại thì hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 02462811855 ,chúng tôi sẽ giúp bạn thi công một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất !

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *