Tiêu chuẩn lựa chọn ghế sân vận động 2018

Tiêu chuẩn lựa chọn ghế sân vận động 2018. Là nơi chứa đựng rất nhiều người nên lựa chọn ghế vận động như thế nào vẫn luôn là vấn đề băn khoăn của các nhà thầu hiện nay. Dưới đây là tiêu chuẩn chọn ghế sân vận động mới nhất 2018 đã được chúng tôi cập nhật. Mời các bạn cùng đọc bài viết dưới đây nhé!

 Có thể khẳng định rằng, tuy muôn hình vạn trạng khác nhau nhưng chỉ có duy nhất một kích thước chuẩn cho toàn bộ ghế sân động. Chúng ta không thể lắp đặt nhiều loại chỉ để phù hợp với một vài người nên bài toán đưa ra là làm sao tìm được kích thước phù hợp nhất. Thế nào là phù hợp. Đó chính là chiều cao vừa đủ để không gây mỏi mệt cho đôi chân, chiều rộng của ghế cũng phải đủ để có thể thoải mái cử động chứ không phải chật cứng.

 Tiêu chuẩn lựa chọn ghế sân vận động 2018

 

Tỉ lệ của ghế sân vận động

>>> Sự khác biệt của ghế sân vận động tại GSC Việt Nam

 

Với thiết kế hội trường dành cho sân vận động thì giai đoạn chọn ghế sân vận động phù hợp với không gian, kết cấu của sân vận động hiện đại không hề dễ dàng. Theo như nghiên cứu và thiết kế thì tỉ lệ đúng, đủ của ghế sân vận động lần lượt là:

+ Chiều rộng của ghế ( là khoảng cách giữa hai tay ghế): nằm trong khoảng 45 – 55 cm
+ Chiều sâu của ghế ( tính từ khoảng cách giữa mép ghế với mặt tựa): khoảng 45 – 55 cm.
+ Chiều cao của ghế: (tính từ mặt sàn đến mặt ghế): khoảng 40-55cm
.
Đối với màu sắc, để phù hơp với sự sôi động vốn có, chúng ta nên chọn các loại ghế sân vận động có màu sáng như xanh, cam, đỏ… những màu này vừa tạo không khí vui tươi lại vừa sễ vệ sinh lau chùi khi phát hiện ra vết bẩn. Vì là nơi đông người nên việc kiểm soát sạch sẽ là điều rất cần được chú trọng.

 Tiêu chuẩn lựa chọn ghế sân vận động 2018

 

Ghế sân vận động do GSC Việt Nam cung cấp sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những thiết kế sân vận động 2018 này. Với heo kiểu dáng hiện đại và màu sắc bắt mắt, phần đệm ngồi lõm liền lưng, mặt ngồi nhựa, ghế đơn chiếc bắt thằng xuống sàn hoặc theo khung nối nhiều ghế với nhau phù hợp với tất cả kích cỡ của người ngồi từ người thừ cân, người gầy, người cao hay người thấp và không gây cảm mệt mỏi trong quá trình theo dõi các trận thi đấu thể dục thể thao.

 Với tiêu chuẩn và kích thước ghế sân vận động của GSC Việt Nam thì đơn vị thi công sẽ dễ dàng sắp xếp và bố trí sân vận động hơn rất nhiều so với những dòng ghế khác đồng thời tạo ra cái nhìn mỹ quan nhất cho tổng thể của sân vận động.

 Liên hệ với chúng tôi theo số hotline 024 62 811 855 để có thể thiết kế được những mẫu sân vận động ưng ý nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *