Thiết kế thi công hội trường ĐHCN Việt Trì

Thiết kế thi công hội trường ĐHCN Việt Trì. ĐHCN Việt Trì thuộc thành phố Việt Trì – Phú Thọ đã xây dựng công trình hội trường ĐHCN Việt Trì nhằm đáp ứng nhu cầu sinh hoạt chung của tập thể giáo viên và sinh viên của trường, hội trường với một không gian rộng lớn được GSC thiết kế với một không gian khoa học nhất, cung cấp và lắp đặt những chiếc ghế hội trường nhập khẩu cao cấp với nhiều tính năng vượt trội.

1. Hạng mục công trình:

 

>>> Từng bừng khai trương Hội Trường Vietcombank chi nhánh An Giang

 

– Thiết kế hội trường.
– Cung cấp, lắp đặt bàn ghế hội trường, bục tượng bác.
– Thiết kế sân khấu, phông rèm hội trường.

Với sự nhiệt tình và chuyên nghiệp, với kinh nghiệm 10 năm về lĩnh vực nội thất GSC đã mang đến cho trường một không gian hội trường với sức chứa tối đa với thiết kế đơn giản nhưng khoa học, một không gian làm việc thoải mái nhất. Với những chiếc ghế nhập khẩu bọc nỉ cao cấp mang lại sự êm ái khi ngồi, cùng với đó tay ốp gỗ tự nhiên với hoa văn bắt mắt giúp những chiếc ghế trở nên sang trọng và lịch lãm hơn. Chân ghế được vít chặt xuống sàn hội trường tạo sự vững chắc khi ngồi.

 

2. Hình ảnh cận cảnh những chiếc ghế nhập khẩu cao cấp GSC cung cấp cho hội trường:

 

Những chiếc ghế hội trường GSC cung cấp

Với thời gian gấp rút nhưng công trình đã được hoàn thiện với sự hài lòng nhất của khách hàng, từ những sản phẩm ghế hội trường nhập khẩu cao cấp đến những chiếc bàn hội trường, bục tượng bác bằng gỗ tự nhiên với hoa văn sang trọng. Phông rèm hội trường cũng khá bắt mắt với gam màu dịu nhẹ nhàng.

 

3. Những hình ảnh của dự án trong quá trình hoàn thiện:

 

Tổng quát hội trường từ dưới lên
(Tổng quát hội trường từ dưới lên)

Góc nhìn chéo từ trên xuống
(Góc nhìn chéo từ trên xuống)

Công trình hoàn thiện
(Công trình hoàn thiện)

Hội trường DHCN Việt Trì

(Hội trường ĐHCN Việt Trì)

Nhìn toàn cảnh hội trường thì đó là sự thành công của những cố gắng cũng như chuyên nghiệp nhất, GSC chúng tôi cung cấp cho bạn dịch vụ thiết kế hội trường trọn gói từ việc thiết kế hội trường cung cấp các sản phẩm hội trường đến thi công công trình cũng là do chúng tôi thực hiện, như vậy khách hàng sẽ giảm được chi phí đâu tư, giảm thời gian trì hoãn của công trình, và đặc biệt sẽ có nhiều ưu đãi, và đỡ rắc rối cũng như gặp nhiều khó khan trong quá trình làm việc.

Hãy đến với GSC để có được một không gian hội trường đẳng cấp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *