Thiết kế sân khấu hội trường đẹp cho mọi sự kiện

Thiết kế sân khấu hội trường đẹp cho mọi sự kiện. Sân khấu hội trường được xem như bộ mặt của toàn bộ hội trường. Vì thế thiết kế sân khấu hội trường đẹp và hiện đại làm gia tăng sự thành công cho các sự kiện và gấy ấn tượng với khách hàng và đối tác.

 

1. Bố trí nội thất sân khấu hợp lí

 

=>> Xem thêm: Ghế hội trường MS-700TB vẻ đẹp sang trọng

=>> Xem thêm: Một vài hình ảnh dự án thi công nội thất của GSC Việt Nam

 

– Bục phát biểu khi nhìn từ sân khấu xuống nằm góc bên phải gần sát mép sân khấu.
– Vị trí băng cờ nằm ở bên trái phông hậu, chiếm khoảng gần 1/3 tổng chiều dài phông phía sau.
– Khung chữ và biểu tượng, logo công ty luôn nằm dưới sao vàng, bên phải phông, rèm và cao hơn đầu người phát biểu.
– Bục đặt tượng Bác Hồ đặt sát và cùng trục với dải cờ đỏ sao vàng. Bàn trang trí để hoa và phần thưởng đặt sát phông hậu, dài gần hết phần khoảng trống của phần bên phải của phông hậu.
– Đèn sân khấu sẽ trang hoàng tùy thuộc từng sân khấu nhưng sẽ phải đặt sao cho ánh sáng được bao trùm toàn bộ ánh sáng hội trường.

 

 

Thiết kế sân khấu hội trường đẹp cho mọi sự kiện

 

2. Trang trí sân khấu hội trường

 

Phông rèm là yếu tố chủ đạo khiến sân kháu hội trường trở nên lung linh và tỏa sáng hơn. Trên thị trường hiện nay với vô vàn kiểu dáng, mẫu mã và chất liệu rèm khác nhau như rèm vén, rèm cuốn, rèm lá dọc… Nhưng rèm vải vẫn là lựa chọn được hầu hết mọi người tin dùng, bởi sự đa dạng về mẫu mã, chất liệu.

Bên cạnh kiểu dáng, chất liệu thì màu sắc của phông màn hội trường cũng là vấn đề bạn cần lưu tâm. Bạn có thể lựa chọn tông màu trầm để tăng vẻ sang trọng, lịch sự và hấp thụ ánh sáng của đèn nhằm tôn lên vẻ đẹp cho khu vực sân khấu. Cùng vào đó cũng nên chú ý đến màu sắc của thảm trải sàn để tạo sự đồng nhất. Tuy nhiên, bạn vẫn cần tùy vào tính chất mục đích của sự kiện mà bạn nên có sự lựa chọn màu sắc hợp lý.
Bên cạnh đó, sân khấu hội trường thứ nhất phải đảm bảo được những tiện nghi chức năng cho mục đích sử dụng cơ bản. Thứ hai, khán đài hội trường cần phải được trang trí hiện đại, sang trọng, và lịch thiệp. Thứ ba cần phải đảm bảo đầy đủ các yếu tố thiết kế âm thanh, ánh sáng, phông rèm…cho thẩm mỹ không gian, cũng như hỗ trợ tích cực nhất cho các hoạt động diễn ra.

 

Thiết kế sân khấu hội trường đẹp cho mọi sự kiện

 

Liên hệ với chúng tôi theo số hotline 024 62 811 855 để nhận được những tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về nội thất hội trường nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *