Thiết kế phòng họp

Thiết kế phòng họp – Nội thất GSC Việt Nam

      Bạn đang mong muốn có được một không gian tối ưu hóa công năng sử dụng trong một diện tích nhất định. Những trang bị đầy đủ thiết bị hỗ trợ âm thanh ánh sáng, khả năng giảm bớt những ấn tượng về sự căng thẳng, mệt mỏi là những lý do khách hàng tìm đến với những nhà thiết kế nội thất.
      Bạn mong muốn có được một không gian tối ưu hóa công năng sử dụng về số chỗ ngồi, sự thông thoáng trong một diện tích nhất định của văn phòng. Đồng thời sự trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ về âm thanh ánh sáng và khả năng  giảm bớt những ấn tượng về sự căng thẳng, mệt mỏi đối với các phòng họp thường hay sự trang trọng đối với các phòng hội nghị là điều mà nhiều khách hàng tìm đến với những nhà  tư vấn thiết kế nội thất.
Bằng sự am hiểu về nhu cầu của khách hàng, kinh nghiệm thiết kế nội thất và đặc biệt là nội thất phòng họp cho rất nhiều  các công trình, dự án. Những nhân viên tư vấn thiết kế của GSC Việt Nam hi vọng sẽ mang lại cho các đơn vị những thiết kế hợp lý, hài hòa và ấn tượng của không gian phòng họp.
Một số thiết kế không gian phòng họp chúng tôi đã thực hiện:

phong-hop-2

ph3

 
Quy trình thiết kế

– Thảo luận với khách hàng để làm rõ ý tưởng
– Khảo sát mặt bằng, phác thảo thiết kế sơ bộ
– Lên thiết tổng thể, thiết kế chi tiết (Mô hình CAD, 3D Max)
– Tư vấn các mặt hàng nội thất dựa trên kinh phí của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *