Thiết kế phòng hội trường đẹp cần lưu ý điều gì?

Thiết kế phòng hội trường đẹp cần lưu ý điều gì?

Thiết kế phòng hội trường đẹp là vấn đề được nhiều nhà đầu tư quan tâm hiện nay. Thậm chí có nhiều doanh chủ sẵn sàng bỏ ra một số tiền lớn để sở hữu những căn phòng hội trường đẹp như mơ để gây ấn tượng với đối tác và khách hàng. Vậy thiết kế hội trường đẹp cần lưu ý điều gì?

 

=>> Xem thêm: Gợi ý khẩu hiệu trang trí hội trường giáo dục

=>> Xem thêm: Rèm sân khấu nên chọn như thế nào?

 

1. Nội thất đẳng cấp

 

Điều đầu tiên phải nói đến để tạo nên một phòng hội trường đẹp là sự xuất hiện của những món đồ nội thất đẳng cấp, có thể là cổ điển hay hiện đại nhưng quy tụ lại những món đồ đó phải toát lên một phong cách đặc biệt nào đó. 

Theo các chuyên gia tư vấn thiết kế hội trường, việc sử dụng những sản phẩm nội thất cao cấp sẽ giúp chúng ta tạo nên một căn phòng tiện nghi thực sự. Trước hết là ở những chiếc ghế hội trường có kết cấu thông minh như có bàn viết hay đệm ngồi gập tự động. Ngoài ra, hệ thống nỉ và gỗ ốp tường, ốp sàn cũng được thiết kế với chức năng tiêu âm cực hiện đại.

 

Thiết kế phòng hội trường đẹp cần lưu ý điều gì?

 

2. Đừng quên ánh sáng

 

Tại sao bạn nên đầu tư vào hệ thống ánh sáng hội trường? Bởi nếu một hội trường không cung cấp đủ sáng sẽ khiến cho những món đồ nội thất dù có đẹp đến đau cũng trở nên mờ nhạt. Ánh sáng luôn là yếu tố quan trọng trong mọi không gian nội thất chính vì vậy để tạo nên một phòng hội trường thực sự hiện đại chúng ta cần đầu tư đầy đủ và hệ thống ánh sáng. Những kiểu đèn âm trần hay đèn hắt sáng đều được tận dụng và lắp đặt hài hòa, đảm bảo tính thẩm mỹ cho những căn phòng làm việc có diện tích lớn như thế này.

 

Thiết kế phòng hội trường đẹp cần lưu ý điều gì?

 

3. Thiết kế hội trường đa năng

 

Hội trường đa năng là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp và cơ quan Nhà nước khi thiết lập lại cơ sở hạ tầng. Với kiểu thiết kế hội trường đa năng này tạo thẩm mỹ rất cao cho không gian vì khi bắt đầu vào xây dựng nhà thầu đã phải tính toán và lựa chọn các món nội thất sao cho phù hợp nhất, dễ dàng tận dùng không gian hội trường vào việc phục vụ các sự kiện khác nhau.

Riêng với phần bàn, ghế hội trường nhập khẩu đa năng cần chú ý hơn cả. Nếu không gian quá nhỏ mà cần tận dụng tối đa phụ vụ số người lớn thì loại bỏ bàn hội trường và thay vào đó là ghế có kèm bàn viết. Không dùng đến có thể gập lại. Lưu ý với kiểu hội trường này bạn không nên sử dụng cùng một chất liệu, tạo sự nhàm chán. Thay vào đó là sử dụng các sản phẩm nội thất đa năng như ghế hội trường đa năng, vách ngăn di động….để làm phòng hội trường tiện nghi và đẹp mắt.

 Liên hệ với chúng tôi theo số hotline 024.62.811.855 để nhận được những tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về nội thất hội trường nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *