Thiết kế nội thất Phòng Khánh Tiết thế nào cho đúng và đủ?

Thiết kế nội thất Phòng Khánh Tiết thế nào cho đúng và đủ? Hiểu được vai trò và tầm quan trọng của thiết kế nội thất phòng khánh tiết trong thiết kế hội trường. Bằng kinh nghiệm thi công hàng loạt công trình lớn nhỏ của mình. GSC Việt Nam sẽ chỉ ra cho bạn những yếu tố quan trọng và cần thiết khi thiết kế phòng khánh tiết. Mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây:

 Thiết kế nội thất Phòng Khánh Tiết  thế nào cho đúng và đủ ?

 

Tùy theo từng đơn vị, cơ quan tổ chức mà thiết kế phòng khánh tiết có những đặc trưng khác nhau. Thiết kế nội thất phòng khánh tiết bên cạnh đảm bảo đủ chức năng còn phải có tính thẩm mỹ cao góp phần thể hiện hình ảnh, văn hóa doanh nghiệp. Vậy thiết kế phòng khánh tiết như thế nào cho đúng và đủ luôn là câu hỏi được nhiều đơn vị thiết kế, thi công nội thất quan tâm.

 Thiết kế nội thất Phòng Khánh Tiết  thế nào cho đúng và đủ ?

 

1. Bố trí nội thất phù hợp, khoa học, thuận tiện

 

>>> Lựa chọn màu rèm hội trường chuẩn phong thủy

 

Nội thất phòng khánh tiết không cần phải quá cầu kì và hoa mỹ mà cần phù hợp với khoa học hơn. Trong quá trình tiếp đón các đoàn khách quan trọng, có thể có rất nhiều vấn đề phát sinh trong phòng khánh tiết. Chủ đầu tư cần dự liệu và tính toán những vấn đề này để có cách bố trí hệ thống nội thất một cách tối ưu và linh hoạt nhất. Ngoài ra, chủ đầu tư cũng cần nghiên cứu cách sắp xếp nội thất phòng khánh tiết sao cho hợp lý nhằm tạo sự thoải mái trong suốt quá trình tương tác với khách hàng, đối tác của doanh nghiệp.

 Thiết kế nội thất Phòng Khánh Tiết  thế nào cho đúng và đủ ?

 

2. Thể hiện văn hóa doanh nghiệp

 

Thiết kế nội thất phòng khánh tiết góp phần nâng cao thương hiệu và giúp xây dựng văn hóa doanh nghiệp. Do đó hình ảnh doanh nghiệp cần được thể hiện nổi bật khi thiết kế. Phòng khánh tiết là không gian tiếp đón những đoàn khách quan trọng của doanh nghiệp. Nó là bộ mặt, cũng là yếu tố thể hiện vị thế của doanh nghiệp. Do đó, không gian nội thất phòng khánh tiết cần làm nổi bật hình ảnh doanh nghiệp để qua đó khẳng định đẳng cấp vượt trội, đồng thời nhấn mạnh vị trí chủ nhà của doanh nghiệp.

 Thiết kế nội thất Phòng Khánh Tiết  thế nào cho đúng và đủ ?

 

3. Đảm bảo tính trang trọng, lịch sự

 

Phòng khánh tiết là nơi diễn ra những sự kiện quan trọng, vì thế lựa chọn nội thất khánh tiết phải đảm bảo tính trang trọng, lịch sự là trên hết. Để hoàn thiện không gian phòng khánh tiết không thể thiếu đi các yếu tố mang tính chất trang trí như tranh, ảnh, lọ hoa, thảm, rèm… Tuy nhiên, khi sử dụng những yếu tố này, doanh nghiệp cần có định hướng cụ thể và sự tiết chế vừa phải để tạo nên bầu không khí trang trọng, lịch sự. Tránh trường hợp trang trí quá nhiều và không có định hướng khiến bản chất thực sự của phòng khánh tiết bị ảnh hưởng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *