Thiết kế nội thất hội trường sao cho đẹp

Thiet-ke-hoi-truong-voi-mau-do-sang-trong-ghehoitruong-vn
 

     Thiết kế nội thất hội trường sao cho đẹp. Thiết kế nội thất hội trường sao cho đẹp, hiện đại và tiện nghi luôn là những tiêu chí mà mọi người hướng đến. Trong đó, bài trí lựa chọn mua ghế hội trường sao cho “chuẩn”, góp phần quan trọng vào sự hoàn thiện chức năng – thẩm mỹ của một không gian nội thất hội trường. Không cầu kì hay rườm rà, nhưng bố trí ghế – bàn hội trường sao cho đúng, không phải là câu chuyện đơn giản. Bạn luôn cần phải có những kế hoạch và tính toán tỉ mỉ, từ khâu khảo sát mặt bằng, lựa chọn ghế, bố trí nội thất…để tạo nên sự hoàn mỹ, chuấn xác nhất cho không gian.

 

>>> Ghế rạp chiếu phim bền đẹp được ưa chuộng

 

 Ý tưởng về cách bố trí hội trường sẽ chia làm giai đoạn

+ Đầu tiên chúng ta sẽ khảo sát hiện trạng không gian thiết kế của Hội trường (Bao gồm khảo sát tổng quan và đi sâu vào chi tiết).

 

khao-sat-mat-bang-hoi-truong-chuyen-nghiep

+ Sau khi đã nắm bắt sơ bộ về hình khối của hội trường tiến hành lập kế hoạch triển khai công tác bố trí sao cho đạt hiệu quả tối ưu nhất về tầm nhìn; khoảng cách các hàng ghế và đặc biệt mang tính thẩm mỹ cao.

+ Công đoạn lựa chọn loại ghế: Cần làm việc với các chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực này đảm bảo yêu cầu về tính đồng nhất màu sắc, chủng loại, hình dáng phù hợp mục đích sử dụng và tư vấn về giá cả hợp lý. Ví dụ: Ghế hội trường Hòa Phát theo tiêu chuẩn, hay Ghế hội trường EVO nhập khẩu giá cạnh tranh…..

 

 

TC336 Ghế rạp chiếu phim Hòa Phát
Ghế rạp chiếu phim Hòa Phát TC336

+  Công đoạn thi công lắp đặt: Nếu phải lắp đặt khung định hình thì yêu cầu khá tỉ mỉ về kỹ thuật và độ chính xác cao dựa vào vật liệu đã chọn từ trước và cách bố trí hàng, cột theo thiết kế bậc.Đối với các loại ghế không cần lắp đặt khung xương thì chúng ta sẽ tiến hành làm việc với bên đơn vị cung cấp để đảm bảo lắp đặt hợp lý. Việc thi công phải được tính toán hợp lý để mạng lại hiểu quả kinh tế cao nhất mà vẫn đảm bảo về chất lượng.

    Bạn sẽ rất cần đến những tư vấn chân thành và tận tình của chúng tôi cho quá trình thiết kế nội thất hội trường, tư vấn chọn mua ghế sân vận động tốt nhất, hoàn hảo nhất. Vui lòng liên hệ với công ty nội thất GSC Việt Nam qua hotline  024.62.811.855, đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm sẽ sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *