Thiết kế hội trường đa năng hiện đại và chuyên nghiệp

   Xu hướng thiết kế nội thất hội trường hiện nay, thường hướng đến những không gian đa chức năng, có thể đáp ứng được những nhu cầu và mục đích sử dụng đa dạng. Vì vậy, thiết kế hội trường đa năng thường có những tiêu chuẩn về mặt kĩ thuật, hình ảnh…khắt khe hơn nhiều so với những không gian hội trường thông thường.

 

>>> Những điều cần biết điều chỉnh âm thanh hội trường!

 

 

Thiet-ke-hoi-truong-da-nang

   Để tạo nên một thiết kế hội trường đa năng hiện đại và chuyên nghiệp, không phải là một điều đơn giản, nhưng nó cũng không khó, nếu bạn nắm biết các xác định vấn đề tốt. Những lưu ý sau đây, sẽ giúp bạn.

 

 

SAS-04-Ghe-hoi-truong-da-nang
 

 

 1. Xác định chức năng

   Nếu như những thiết kế hội trường thông thường, bạn sẽ không cần phải “lăn tăn” suy nghĩ về mặt chức năng của nó, bởi hội trường chỉ phục vụ cho một mục đích duy nhất như tổng kết, lễ hội… Nhưng với hội trường đa năng, vừa có chức năng của một hội trường thông thường, tích hợp với các công năng khác biệt như phòng họp, phòng tiếp khách, phòng giải trí. Bạn cần phải xác định một cách cụ thể từng chức năng định hướng trong không gian, để có một thiết kế hoàn hảo nhất.

 2. Sử dụng nội thất khéo léo

    Chắc chắn một hội trường đa năng luôn phải có những cầu kì và công phu nhất định trong quá trình thiết kế và trang trí so với thiết kế hội trường thông thường. Các nội thất được sử dụng trong hội trường đa năng, không chỉ đơn thuần với bàn ghế hội trường hoặc bục sân khấu…như các không gian hội trường khác, mà còn bao gồm cả các dòng nội thất văn phòng, với mục đích tạo nên một không gian đa chức năng…

 

UWF-2-Ghe-hoi-truong-da-nang
UWF-2 Ghế hội trường đa năng

   Để tạo nên sự thoải mái và dễ chịu cho người sử dụng, nên khéo léo lựa chọn những nội thất như ghế hội trường đa năng vừa đáp ứng được những nhu cầu về tiêu chuẩn chất lượng, vừa hài hòa về mặt thẩm mỹ, hình ảnh…

 

 3. Chú ý đến hệ thống âm thanh ánh sáng

    Âm thanh và ánh sáng là hai vấn đề bạn cần lưu tâm khi thiết kế hội trường đa năng. Với một cấu trúc không gian có tính khép kín và cô lập như hội trường, ánh sáng cần phải được cung cấp đủ để hội trường luôn cảm thấy tươi sáng và thoải mái. Mặt khác, xử lý hệ thống âm thanh tốt, sẽ giúp cho mọi người có thể lĩnh hội đầy đủ các thông tin chi tiết muốn truyền đạt một cách tốt hơn, với cảm giác dễ chịu.

   Hãy đến với công ty GSC Việt Nam để được tư vấn thiết kế hội trường, thiết kế sân vận độngGhế sân vận động nhập khẩu tốt nhất, chuẩn nhất. Vui lòng liên hệ theo hotline 024.62.811.855 để biết thêm thông tin chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *