Thiết kế 3D hội trường Trung Tâm Hành Chính Công Hà Nam

Thiết kế 3D hội trường  Trung Tâm Hành Chính Công Hà Nam 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế hội trường , GSC Việt Nam hận hạnh là đơn vị được lựa chọn để hoàn thiện nội thất cho Trung Tâm Hành Chính Công tỉnh Hà Nam . Tiếp nhận ý kiến  xây dựng một trung tâm hành chính công văn minh và trang trọng  , sau một thời gian ngắn đội ngũ thiết kế viên GSC đã lên ý tưởng để tạo ra bản vẽ 3D đặc sắc nhất và gửi cho khách hàng và nhận được nhiều lời khen ngợi 

 Phối cảnh nội thất Trung tâm Hành Chính Công Hà Nam được thể hiện qua công nghệ 3 D là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ và nghệ thuật để  truyền đạt ý tưởng của kiến trúc sư một cách rõ ràng nhất . Từ đó tạo cơ sở để thiết kế viên và chủ đầu tư có thể hình dung  chi tiết hơn và dự trù được những chi phí phát sinh  khi bắt tay vào dự án thực tế .

Có thể khẳng định rằng , trong bất kì một bản thiết kế hội trường nào thì ghế hội trường và bàn hội trường luôn là hạng mục quan trọng nhất và tốn nhiều thời gian công sức nhất . Chính vì vậy chúng tôi luôn chăm chút và khéo léo trong từng đường nét thiết kế để mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng . Từ bản thiết kế 3 D hội trường Trung tâm Hành Chính Công Hà Nam chúng ta có thể cảm nhận được phần nào sự hiện đại văn minh , sang trọng mà chúng tôi sẽ thực hiện .

 

Hình ảnh thiết kế 3D hội trường  Trung tâm Hành Chính Công tỉnh Hà Nam

Dưới đây là những hình ảnh sống động và chân thật nhất trong bản thiết kế 3D hội trường  Trung tâm Hành Chính Công tỉnh Hà Nam . Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng nhé !

trng tâm hành chính công hà nam
Phối cảnh tầng 1 

trung tâm hành chính công tỉnh Hà nam
 

Tầng 1 của Trung tâm là khu vực đón tiếp, cung cấp thông tin thủ tục hành chính;

trung tâm hành chính công hà nam

 Đây cũng là khu vực bố trí các trang thiết bị điện tử phục vụ công tác theo dõi, tra cứu thông tin liên quan đến thủ tục hành chính
 

trung tâm hành chính công hà nam

trung tâm hành chính công hà nam

Khu vực tiếp khách và làm thủ tục hành chính khác 

trung tâm hành chính  công hà nam

Nơi làm việc của các cán bộ nhân viên 

trung tâm hành chính công hà nam

Phối  cảnh tầng 2 
 

Mặc dù đã đi vào hoạt động được một thời gian , song Trung Tâm Hành Chính Công tỉnh Hà Nam vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu về trang thiết bị  nội thất để  thuận lợi  cho việc kết nối các sở, ngành, đơn vị trong việc vận chuyển, tiếp nhận, giải quyết các thủ tục; bảo đảm thuận tiện cho các tổ chức, cá nhân đến giao dịch. Vì thế hiểu được điều này , đỗi ngũ thiết kế viên đã luôn tinh tế trong từng đường nét thiết kế để tạo một không gian hội trường  chuyên nghiệp , hiệu quả và mang tính thẩm mỹ cao .

Liên hệ ngay với chúng tôi qua số: 024.62.811.855 để có được những bản vẽ thiết kế hội trường đẹp và hoàn hảo nhất phù hợp với mong muốn về hội trường của doanh nghiệp bạn nhé !

 

>>>Phối cảnh 3 D dự án UBND Bàu Bàng – Bình Dương