Thiết kế 3D hội trường Đại học Sư phạm Hà Nội

   Nói đến thiết kế hội trường 3D thì chúng ta thường hình dung ra các bản vẽ kỹ thuật được chăm chút rất kỹ càng trong từng đường nét tạo nên một bức tranh về hội trường rất đẹp và hoành tráng. Công sức để tạo nên bản thiết kế 3D như vậy cũng khá công phu và tốn nhiều thời gian của người thiết kế đồ họa sau nhiều giờ làm việc vất vả và căng thẳng mới tạo nên một tác phẩm nghệ thuật được mọi người đánh giá cao như vậy. Nhìn vào những bản thiết kế dành cho hội trường Đại học Sư phạm Hà Nội là chúng ta phần nào cảm nhận được những đường nét tinh tế trong đó thể hiện một cách tổng quát nhất về không gian nội thất sau khi được thi công hoàn thiện.

    Mời các bạn xem thêm: << Dự án thiết kế hội trường ĐH Sư phạm Hà Nội >> để hiểu rõ được tác dụng to lớn và không thể thiếu của khâu thiết kế tạo dựng hình ảnh 3D trên AutoCad từ trên máy tính là như thế nào.

   Chính nhờ đóng góp không nhỏ của bản vẽ thiết kế hội trường 3D này đã giúp cho quá trình thực hiện dự án và thi công lắp đặt phần nội thất bên trong hội trường bao gồm ghế hội trường, bàn hội trường hay bục phát biểu và bục tượng bác… sẽ được sắp xếp một cách khoa học và hợp lý nhất có thể trong quá trình thi công.

 

Hình ảnh thiết kế 3D hội trường ĐH Sư phạm HN

Hình ảnh thiết kế 3D hội trường ĐH Sư phạm HN

Thiết kế bàn hội trường gần sân khấu của hội trường Sư phạm HN

Thiết kế bàn hội trường gần sân khấu của hội trường Sư phạm HN

Hình ảnh thiết kế trần vách cùng hệ thống ánh sáng trong hội trường

Hình ảnh thiết kế trần vách cùng hệ thống ánh sáng trong hội trường

Toàn cảnh hội trường được tái hiện trong bản thiết kế 3D

Toàn cảnh nội thất hội trường ĐH Sư phạm Hà Nội được tái hiện trong bản thiết kế 3D
 

   Nhìn qua thôi đã khiến chúng ta có càm giác thích thú và đẹp mắt rồi thì chắc chắn sau khi thực hiện xong dự án sẽ tạo ra được không gian hội trường hoành tráng và trang trọng dành cho ĐH Sư phạm Hà Nội được thi công lắp đặt và hoàn thiện các khâu còn lại bởi đội thợ lành nghề của GSC Việt Nam!

Đến với chúng tôi để cảm nhận sự hoàn hảo và chuyên nghiệp trong công việc với nhiều sản phẩm nội thất chuyên về hội trường.
Hotline: 024.62.811.855

 

>>>Thiết kế 3D hội trường Công Ty Cổ Phần Batimex

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *