Thiết kế 3D hội trường Đại học Kinh tế quốc dân

   Đại học Kinh tế Quốc dân là một trường đại học lớn với chỉ tiêu tuyển sinh đào tạo lớn trong nước với quy mô lớn xứng đáng là một lựa chọn tốt đối với nhiều bạn trẻ. Nhằm phục vụ tốt hơn cho nhu cầu giảng dạy và trao đổi kinh nghiệm kiến thức chuyên môn và công việc được dễ dàng thuận tiện hơn thì mới đây trường đã cho xây dựng một hội trường sang trọng và hoành tráng để tố chức những buổi họp giao ban hay buổi lễ kỷ niệm trường được diễn ra trong không khí trang trọng và lịch sự. Trong đó GSC Việt Nam chính là đơn vị đảm nhiệm vai trò chính trong việc thiết kế bố trí và thi công nội thất trang trí bên trong hội trường ĐH Kinh tế quốc dân đồng thời cung cấp toàn bộ sản phẩm nội thất bao gồm ghế hội trường, bàn hội trường, thảm trải sàn…. với chất lượng cao, bền và đẹp.

   Nhiệm vụ đầu tiên là việc thiết kế hội trường 3D với những hình ảnh đẹp chân thưc tái hiện lại vẻ đẹp của hội trường sau khi được hoàn thành ngay trước mắt mọi người giúp cho việc thi công và lắp đặt nội thất bên trong sau này được diễn ra dễ dàng và nhanh chóng hơn.

    Có thể nói thiết kế hội trường 3D là không thể thiếu trong bất kỳ dự án hội trường lớn nhỏ nào mà GSC Việt Nam đã thực hiện và đều đem lại tác dụng không nhỏ trong sự thành công tốt đẹp của dự án. Do đó trong dự án thiết kế và thi công nội thất hội trường ĐH Kinh tế quốc dân cũng được chung tôi thiết kế hội trường 
 

Thiết kế hội trường 3D trong dự án trường ĐH Kinh tế quốc dân

Thiết kế hội trường 3D trong dự án trường ĐH Kinh tế quốc dân (gồm có ghế hội trường, bàn hội trường)

Hình ảnh thiết kế hội trường DHKTQD nhìn từ dưới lên

Hình ảnh thiết kế nội thất hội trường DHKTQD nhìn từ dưới lên

Thiết kế phòng tiếp đón trong hội trường ĐH KTQD

Thiết kế phòng tiếp đón trong hội trường ĐH KTQD
 

   Nhìn vào chúng ta đã cảm nhận được vẻ đẹp của hội trường ĐH KTQD sau khi hoàn thiện rồi đúng không nào! Nếu vậy bạn có thể yên tâm tin tưởng giao phó dự án hội trường cho GSC Việt Nam đảm nhận ngay thôi để được tư vấn và thiết kế thi công hoàn hảo nhanh chóng nhất đem đến hội trường đẹp tuyệt vời dành cho các bạn!
Mọi thông tin xin liên hệ qua số: 024.62.811.855 để biết thêm chi tiết!

 

>>>Thiết kế 3D hội trường Đại học Sư phạm Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *