Thi công rạp phim Cinemas tại TP.Hồ Chí Minh

DCINE cinemas là một trong số các dự án hội trường rạp phim hiện đại và chất lượng cao. Với cương vị là một nhà cung cấp và lắp đặt uy tín đã từng lắp đặt cho các công trình tại nước ngoài, Nội thất GSC Việt Nam cũng đã vinh dự được tham gia thi công lắp đặt dự án rạp phim có vốn đầu tư lớn từ Hàn Quốc tại Việt Nam. 

hoi-truong-rap-phim

 

<> Tuyệt đỉnh Dcine Cinemas với Cụm rạp chiếu hiện đại

 

Tọa lạc tại số 6 Mạc Đĩnh Chi (quận 1, TP.HCM), Dcine được đầu tư vào 6 phòng chiếu hiện đại với gần 500 ghế ngồi hiện đại sang chảnh. Ghế rạp phim cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Sau khi công trình được hoàn thiện mà thật ngỡ ngàng bởi sự tinh túy trong khán phòng. Có lẽ Người ngồi có thể vừa mê vì ngồi ghế xịn lại mê vì phân khúc phim chất lượng cao.

rap-phim

<> Về dự án rạp phim DCINE

 

Với cái tên DCINE Cinemas tại Mạc Đĩnh Chi, quận 1 Thành phố Hồ Chí Minh. Công trình đã được lắp đặt hoàn thiện với toàn bộ ghế rạp phim nhập khẩu Hàn Quốc chất lượng cao. Số lượng gần 500 ghế nhập khẩu, trong đó có 412 ghế đơn kèm theo 30 ghế đôi và 12 ghế vip với 6 phòng chiếu.  

Ghế nằm đôi được lắp đặt phòng vip giúp tạo không gian riêng tư cho các cặp đôi xem phim. Phòng chiếu cao cấp cộng hưởng với những chiếc ghế bọc da sang chảnh êm ái giúp người ngồi vừa xem phim và có cảm giác thật thư giãn, thỏa mái.

Một số hình ảnh tại rạp phim sau lắp đặt:

ghe-rap-phim ghe-rap-phim 

 

ghe-rap-phim

=> Chi tiết tại video: 

 

Nếu bạn đang có nhu cầu cần tư vấn về mua ghế rạp phim hoặc cần tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt các công trình rạp phim hãy liên hệ với chúng tôi. Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong nghề và đã từng trực tiếp sản xuất cũng như thiết kế và thi công hội trường rạp phim, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho bạn một không gian hội trường ưng ý nhất và hoàn thiện nhất có thể. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline 0985.715.666 để được hỗ trợ nhanh nhất !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *