Thi công lắp đặt dàn ghế hội trường

Thi công lắp đặt dàn ghế hội trường. Với một không gian rộng lớn như hội trường việc trang trí và sắp xếp dàn ghế ngay ngắn chình tề đòi hỏi rất nhiều công sức và thời gian để hoàn thiện công việc này. Do đó GSC Việt Nam luôn có sẵn một đội ngũ chuyên nghiệp những người thợ lắp đặt lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ đem đến cho bạn sự hoàn hảo cao nhất với từng chiếc ghế hội trường được bố trí khoa học và hợp lý nhất có thể.

Giống như hình ảnh thi công một hội trường dưới đây thì chúng ta cũng đã cảm nhận được phần nào vẻ đẹp và công việc vất vả khi của những người thợ khi lắp đặt và thi công dàn ghế ngồi cùng các đồ nội thất hội trường khác bên trong rồi phải không nào.

 

Dàn ghế hội trường kh được lắp đặt xong

 

   

Công việc đòi hỏi rất nhiều công sức và thời gian

 

>>> Mua ghế xem phim chất lượng tại Hà Nội

 

Sau khi chốt được khách hàng về phương án thi công và thiết kế hội trường giống như bản vẽ 3D rồi thì GSC Việt Nam sẽ lên kế hoạch triển khai và bố trí thời gian sao cho hoàn thành công việc đó một cách nhanh nhất. Thông thường việc lắp đặt sẽ được diễn ra với phần khung ghế trước được bắt vít cố định xuống sàn nhà sao cho chắc chắn nhất rồi mới đến công đoạn thêm phần đệm của ghế ngồi và lưng ghế với cùng một màu sắc thống nhất theo ý khách hàng đã lựa chọn từ ban đầu.

 

 

Lắp đặt từng bộ phận chi tiết của chiếc ghế

Nội thất hội trường đang thi công bởi GSCVIETNAM

Công việc lắp đặt những chiếc ghế trong hội trường

 

    Chính vì vậy để đảm bảo cho hội trường của chúng ta được thi công một cách nhanh gọn và đẹp mắt thì các bạn nên thông nhất trước với chủ đầu tư về màu sắc, kích thước chủng loại ghế để tránh những vấn đề phát sinh sau này. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo một vài mẫu ghế hội trường Hòa Phát, ghế hội trường Xuân Hòa trên trang ghehoitruong.vn do Nội thất GSC Việt Nam cung cấp để có cái nhìn toàn diện và chọn được sản phẩm ưng ý tốt nhất.
   Liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 024.62.811.855

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *