Tại sao nên sử dụng gỗ tiêu âm đục lỗ?

 Tại sao nên sử dụng gỗ tiêu âm đục lỗ?

Gỗ tiêu âm đục lỗ là một trong những sản phẩm tiêu âm tốt nhất trên thị trường hiện nay. Vậy lí do làm sao sản phẩm này lại được ưa chuộng đến vậy, mời bạn đọc bài viết dưới đây của chúng tôi.

 

=>> Xem thêm: Tại sao nên thiết kế hội trường theo mục đích sử dụng?

=>> Xem thêm: Ghế rạp chiếu phim bền đẹp được ưa chuộng

 

1. Gỗ tiêu âm đục lỗ là gì? 

 

– Bề mặt hoàn thiện gồm Veneer, Melamine, Laminate và lớp nền của sản phẩm được thiêt kế bằng loại vải tiêu âm kỹ thuật Soundtex.

– Kích thước sản phẩm có thể được đặt theo yêu cầu của khách hàng hoặc kích thước có sẵn của nhà sản xuất là dạng thanh là 128 x 2440mm hoặc nhiều các kích thước khác để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

– Đường kính lỗ tiêu âm: 10mm và khoảng cách tâm giữa các lỗ tiêu âm: 16mm. Với những thông số kỹ thuật đạt yêu cầu và tiêu chuẩn, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, khả năng cách âm, tán âm của sản phẩm.

– Quá trình xử lý bề mặt được kiểm soát chặt chẽ và chính xác, loại bỏ hoàn toàn sự thô ráp trên bề mặt mang lại vẻ đẹp tự nhiên thuần khiết nhất cho sản phẩm.

 

Tại sao nên sử dụng gỗ tiêu âm đục lỗ ?

 

2. Ưu điểm của gỗ tiêu âm đục lỗ

 

Có thể nói, bề mặt tấm tiêu âm ván gỗ với nhiều màu sắc và được xử lý đa dạng phù hợp với nhiều mục đích sử dụng: phủ Melamine vân gỗ chống xước, dán Veneer vân gỗ tự nhiên hay dán Laminate chống cháy đã tạo nên bề mặt hoàn thiện sang trọng bậc nhất mà vẫn chịu được va đập, màu sắc phong phú.Quá trình xử lý bề mặt được kiểm soát chặt chẽ và chính xác, loại bỏ hoàn toàn sự thô ráp trên bề mặt mang lại vẻ đẹp tự nhiên thuần khiết nhất.

 

 

Tại sao nên sử dụng gỗ tiêu âm đục lỗ ?

 

– Hơn nữa, sản phẩm tấm gỗ ốp tường trần tiêu âm là sự lựa chọn đúng đắn của bạn để trang trí tạo nên những không gian thẩm mỹ sang trọng và hấp thụ âm thanh hiệu quả ở bất cứ dự án nào. Sản phẩm có thể được sử dụng rộng rãi ở các trung tâm thương mại, phòng Audio, Studio, đài phát thanh, đài truyền hình, thư viện, nhà hát, phòng họp, phòng máy tính, nhà máy sản xuất, cửa hàng, phòng tập thể dục, trường học, hội trường, phòng thu âm, phòng hát Karaoke v.v.. và tất cả đang cần tiêu âm.

 Liên hệ với chúng tôi theo số hotline 024 62 811 855 để nhận được những tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về nội thất hội trường nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *