Tại sao nên đầu tư ghế rạp chiếu phim đôi

Tại sao nên đầu tư ghế rạp chiếu phim đôi

Ghế rạp chiếu phim đôi là một trong những sản phẩm nội thất hot nhất trong thiết kế rạp chiếu phim chuyên nghiệp hiện nay. Đây cũng là cách thức thu hút khách hàng mà nhiều rạp chiếu phim đã và đang sử dụng.

 

=>> Xem thêm: Báo giá vách tiêu âm hội trường chuẩn nhất

=>> Xem thêm: Quy trình thi công trần thạch cao chuẩn kĩ thuật

 

1.  Ưu điểm ghế rạp chiếu phim đôi

 

– Đầu tiên về mặt thẩm mỹ, ghế xem phim đôi tạo nên một không gian phá cách, trẻ trung và năng động. Hơn nữa, thiết kế ghế đôi thường sử dụng một chân trụ giữa chắc chắn, và không có sự giới hạn giữa hai ghế nên giúp tiết kiệm không gian hiệu quả.

– Nét đẹp thanh lịch và hiện đại của kiểu dáng ghế đôi rạp chiếu phim cũng là một điểm cộng lớn, giúp phòng chiếu trở nên thu hút và xinh đẹp hơn.

– Đặc biệt, ghế xem phim đôi đáp ứng được những nhu cầu sử dụng của khách hàng một cách tốt nhất, trong đó đối tượng khách hàng quan trọng nhất là những cặp đôi, ghế rạp phim “kép” giúp mọi người có thể liên kết với nhau hơn, tạo nên một bầu không khí ấm áp và lãng mạn.

 

 

Tại sao nên đầu tư ghế rạp chiếu phim đôi

 

2. Tại sao nên sử dụng ghế rạp chiếu phim đôi

 

Ghế đôi trong rạp chiếu phim là một dòng ghế rạp phim mới, được thiết kế với kiểu dáng đôi, sử dụng nhiều cho các cặp đôi. Điểm khác nhau giữa ghế đôi và ghế đơn đó là không có sự ngăn cách giữa các ghế với nhau, ghế được ghép cặp “hai trong một”, giúp người xem có thể gần gũi và thân thiện với nhau hơn. Bên cạnh đó, ghế đôi rạp chiếu phim còn có thiết kế với kiểu dáng cách điệu, trẻ trung khá bắt mắt nhưng cũng vô cùng tiện dụng với thiết kế khay để cốc hai bên tay vịn… Chất liệu ghế khác êm ái, có chức năng nâng đỡ cơ thể tốt, giúp mọi người có thể thoải mái xem phim trong một thời gian dài, mà không có cảm giác khó chịu hay gò bó…

 

Tại sao nên đầu tư ghế rạp chiếu phim đôi

 

Liên hệ với chúng tôi theo số hotline 024.62.811.855 để nhận được những tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về ghế rạp chiếu phim nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *