Tại sao nên chọn vải nỉ giá rẻ làm vật liệu tiêu âm?

Tại sao nên chọn vải nỉ giá rẻ làm vật liệu tiêu âm?

Trong vô vàn những vật liệu tiêu âm khác nhau của hội trường, tại sao tấm tiêu âm vải nỉ lại được ưa chuộng và sử dụng đến vậy. Và vật liêu tiêu âm này có gì hiệu quả cho những công trình từ lớn đến nhỏ thì mời bạn tìm câu trả lời ở bài viết dưới đây.

 

=>> Xem thêm: Chiều cao ghế ngồi rạp chiếu phim tiêu chuẩn

=>> Xem thêm: Những bản vẽ hội trường tiêu chuẩn hiện nay

 

1. Tìm hiểu về tấm tiêu âm vải nỉ

 

Tấm tiêu âm vải, nỉ là một sản phẩm đột phá độc đáo nhất, sáng tạo nhất của ngành cách âm cách nhiệt chúng là vật liệu vừa sử dụng để trang trí vì tính thẩm mỹ cao ngoài ra còn dùng để chống ồn và tiêu âm hiệu quả nhờ công nghệ tiến tiến cấu thành nên sản phẩm vượt trội này.

 – Vải nỉ tiêu âm được cấu thành từ 100% polyester mang đến tính năng tiêu âm thanh lan hiệu quả cho công trình. Sản phẩm vải nỉ tiêu âm có màu sắc và hoa văn trang trí đa dạng, thích hợp với việc là bề mặt vách văn phòng và tiêu âm trang trí.

 – Tấm tiêu âm vải nỉ được sản xuất từ các sợi thủy tinh cao cấp. Sản phẩm không mùi, không ngứa, không kích ứng da được bạo vải nỉ cao cấp.

 – Những tấm tiêu âm sẽ trở nên đầy màu sắc và cá tính với vải nỉ tiêu âm cũng khiến co vật liệu này có tính thẩm mỹ cao hơn.

 

Tại sao nên chọn vải nỉ giá rẻ làm vật liệu tiêu âm ?

 

 

2. Ưu điểm của tấm tiêu âm vải nỉ

 

 – Tấm tiêu âm vải nỉ được làm từ bông khoáng cao cấp tỷ trọng trên 80kg/m3 đã qua xử lý loại bỏ hoàn toàn mùi độc hại và hoàn toàn không gây ngứa và kích ứng da được phủ bên ngoài là lớp vải nỉ cao cấp. 

 -Tấm tiêu âm bọc vải nỉ đã được kiểm nghiệm chứng minh có khả năng hấp thụ âm thanh tuyệt vời giữa các tần số âm thanh trung và cao tần. 

 -Ngoài ra, các tấm tiêu âm vải nỉ rất dễ tạo hình, chúng tôi có thể đáp ứng hầu hết mọi yêu cầu về hình dáng và kích thước thiết kế.

 – Hệ số hấp thụ âm thanh tối đa 0.9

– Có khả năng cách nhiệt tốt, ngăn cản sự truyền dẫn nhiệt trực tiếp qua trần và tường từ ngoài trời vào trong nhà giúp tiết kiệm năng lượng và kéo dài tuổi thọ điều hòa.

– Có khả năng hấp thụ âm thanh tuyệt vời.

– Màu sắc đa dạng tùy theo màu vải

– Có thể đặt kích thước theo yêu cầu. Khi thi công thì bạn chỉ cần sử dụng keo silicon để ốp tấm lên tường hoặc ván ép.

 

Tại sao nên chọn vải nỉ giá rẻ làm vật liệu tiêu âm ?

 

 Liên hệ với chúng tôi theo số hotline 024 62 811 855 để nhận được những tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về vách tiêu âm hội trường nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *