Tại sao nên chọn vách gỗ tiêu âm cho hội trường?

Tại sao nên chọn vách gỗ tiêu âm cho hội trường?

Đối với những hội trường lớn thường xuyên diễn ra các buổi họp thảo luận thì vách gỗ tiêu âm là một sự lựa chọn sáng suốt cho hội trường hiện nay. Dưới đây là những lí do bạn nên sử dụng loại tiêu âm này cho hội trường của doanh nghiệp mình.

 

=>> Xem thêm: Tại sao doanh nghiệp nên thiết kế hội trường trọn gói?

=>> Xem thêm: 5 dự án thi công rạp chiếu phim đẹp và hiện đại 2017

 

1. Ưu điểm vách gỗ tiêu âm

 

– Được thiết kế theo tiêu chuẩn âm học, có chức năng giảm tiếng ồn và âm dội nhại tuyệt vời, đặc biệt hiệu quả cho việc hấp thụ âm thanh tần số cao và trung bình.

– Vật liệu có nguồn gốc tự nhiên thân thiện với môi trường, phù hợp với các tiêu chuẩn bảo vệ môi trường.

– Được tẩm sấy chống mối mọt, cong vênh, chống ẩm và nấm mốc.

– Lắp đặt: dễ dàng lắp đặt trên trần, vách tiêu âm hội trường để hấp thụ âm thanh và giảm tiếng ồn bằng hệ khung xương gỗ.

– Sản xuất: sản xuất trên máy công nghiệp được điều khiển tự động đảm bảo chất lượng sản phẩm đồng bộ, sắc gọn, sang trọng và tinh tế.

– Với dạng tấm vuông 600 x 600mm hoặc 600 x 1200mm tiêu chuẩn, đa dạng về chủng loại: Gỗ tiêu âm đục lỗ, gỗ tiêu âm xẻ rãnh, gỗ tiêu âm soi ô, gỗ tiêu âm đục hoa, gỗ tiêu âm AK có thể kết hợp cùng với khung xương trần nổi của hệ trần thạch cao và trần nhôm thông thường, hoặc ốp tấm trang trí độc lập, làm vách tiêu âm 3D.

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm lắp đặt gỗ tiêu âm cho hội trường thì có thể tham khảo một vài hướng dẫn tại đây.

 

Tại sao nên chọn vách gỗ tiêu âm cho hội trường?

 

2. Địa chỉ thi công vách tiêu âm uy tín

 

Trong nhiều trường hợp, viêc mua hàng sao cho tiết kiệm vẫn luôn là mong muốn của nhiều khách hàng. Tuy nhiên, không phải lúc nào tiết kiệm cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ có sản phẩm như ý. Trong quá trình thi công cách âm và tiêu âm cho hội trường, phòng nghe nhạc, nhà dân, và nhiều công trình như rạp phim, rạp hát, nhà thờ khác.. lời khuyên chân thành mà đội thiết kế thi công cách âm tiêu âm GSC Việt Nam đó chính là nên đâu tư kĩ hệ thống âm thanh hội trường để mang lái ự chuyên nghiệp nhất cho không gian.

 

Tại sao nên chọn vách gỗ tiêu âm cho hội trường?

 

Nếu bạn không muốn mất quá nhiều thời gian và chi phí để xây dựng một hệ thống tiêu âm, cách âm hiệu quả thì hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 024.62.811.855. Chúng tôi sẽ giúp bạn thi công một cách nhanh chóng và tiết kiệm nội thất hội trường của doanh nghiệp bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *