Tại sao nên chọn ghế có bàn viết cho hội trường?

Tại sao nên chọn ghế có bàn viết cho hội trường?

Khác với những loại ghế hội trường thông thường, ghế hội trường có bàn viết lại mang đến sự tiện dung nhất cho người dùng đồng thời tiết kiệm tối đa không gian. Vậy dòng sản phẩm này có những điểm gì đặc biệt đến vậy thì mời bạn đi tìm hiểu ở bài viết dưới đây của chúng tôi.

 

=>> Xem thêm: Những bản vẽ hội trường tiêu chuẩn hiện nay

=>> Xem thêm: Cách bố trí loa treo tường hợp lí cho hội trường

 

1. Tiết kiệm không gian

 

Có thể thấy với sự kết hợp 2 in 1 này, ghế hội trường có bàn viết mang lại sự tiện lợi tối đa cho không gian. Đây là ưu điểm nổi bật nhất của loại ghế hội trường kèm bàn viết. Với loại ghế chân gỗ đặt trong các hội trường bao giờ cũng phải đi kèm những chiếc bàn cồng kềnh và nặng nề. Trong khi đó, ghế hội trường kèm bàn viết là sản phẩm “2 trong 1”, vừa là ghế vừa là bàn nên giúp người tiêu dùng tiết kiệm được diện tích khá lớn, điều này rất quan trọng bởi không gian sống nói chung của con người ngày càng bị thu hẹp.

 

Tại sao nên chọn ghế có bàn viết cho hội trường?

 

 

2. Độ bền cao

 

Ghế hội trường có bàn viết  thường đem lại độ bền cao hơn so với những dòng sản phẩm khác. Có được điều này là nhờ cấu tạo và thiết kế của sản phẩm. Ghế hội trường kèm bàn viết của Hòa Phát có phần lưng tựa và đệm ngồi bọc nỉ cao cấp tạo cảm giác êm ái, một số mẫu được bọc bằng PVC.

Bên cạnh đó về thiết kế, đây là kiểu ghế có hai chân sắt bàn gắn cố định xuống sàn, giúp tạo thế vững chắc cho sản phẩm. Ghế còn có thêm phần ốp tay bằng gỗ hoặc nhựa, vách ốp nỉ tạo cảm giác chắc chắn.

 

 

 

Tại sao nên chọn ghế có bàn viết cho hội trường?

 

 

3. Tính thẩm mỹ cao

 

Ghế hội trường có bàn viết luôn tạo ra sự khác biệt so với các mẫu ghế hội trường thông thường trên mọi mặt, kể cả tính thẩm mỹ. Đối với những hội trường đông người thì việc tiết kiệm diện tích là điều rất cần thiết. Hơn nữa, kiểu ghế này còn rất tiện lợi trong những buổi họp quan trọng vì người họp có thể đọc tài liệu hoặc ghi chép thông tin, dữ liệu dễ dàng nhờ mặt bàn đính kèm ghế này.

Vì những lợi ích vượt trội trên mà sản phẩm này hiện đang nhận được sự quan tâm của khách hàng. Liên hệ với chúng tôi theo số hotline 024 62 811 855 để nhận được những tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *