Tấm tiêu âm vải nỉ giá bao nhiêu

Tấm tiêu âm vải nỉ giá bao nhiêu

Tấm tiêu âm là một trong những sản phẩm không còn xa lạ gì với cuộc sống của chúng ta nữa. Tuy nhiên những thông tin về tấm tiêu âm vải nỉ giá bao nhiêu lại rất hạn chế, chính vì thế mà bạn muốn mua tấm tiêu âm nhưng lại không biết nên chuẩn bị bao nhiêu tiền? Vậy thì hãy tham khảo ngay vài thông tin sau đây để có sự chuẩn bị tốt nhất nhé.

 

>>>Tấm tiêu âm ván gỗ giá bao nhiêu?

>>>Mua tấm tiêu âm vải nỉ chất lượng ở đâu?

 

  1. Tấm tiêu âm vải nỉ có giá bao nhiêu?

 

So với tấm tiêu âm sợi bông ép, tấm tiêu âm ván gỗ thì tấm tiêu âm vải nỉ là sản phẩm có giá ưu đãi nhất. Nếu lựa chọn tấm tiêu âm vải nỉ cho không gian hội trường, ít nhất chúng ta sẽ tiết kiệm được khoảng 1/3 chi phí so với việc lựa chọn tấm tiêu âm chất liệu ván gỗ. Nhìn chung, giá tấm tiêu âm chỉ khoảng vài trăm ngàn/ m2, tuy nhiên, với những cơ sở khác nhau, giá tấm tiêu âm vải nỉ cũng có sự chênh lệch ít nhiều.

 

Giá tấm tiêu âm vải nỉ là bao nhiêu

Giá tấm tiêu âm vải nỉ là bao nhiêu

 

  1. Nên mua tấm tiêu âm vải nỉ ở đâu?

 

Để có cơ hội mua tấm tiêu âm vải nỉ giá ưu đãi nhất, chúng ta hãy đến với đại lý nội thất hội trường GSC. Đây là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp tất cả các loại tấm tiêu âm, trong đó chủ yếu là tấm tiêu âm vải nỉ với giá bán lẻ “rẻ hơn cả giá bán buôn”. Với cùng một số tiền, khi bạn đến với GSC, số lượng tấm tiêu âm chúng ta nhận được sẽ nhiều hơn những cơ sở khác cung cấp.

 

Bạn lo lắng về chất lượng của sản phẩm “giá rẻ”? Nếu đã đến với GSC thì đây lại trở thành một lo lắng thừa bởi 100% tấm tiêu âm của GSC đều là sản phẩm chất lượng, không có bất kỳ sản phẩm nào là hàng nhái, hàng giả hay hàng kém chất lượng. Tấm tiêu âm vải nỉ tại đây luôn đạt tiêu chuẩn tối đa về độ tán âm, chống cháy cũng như khả năng chịu nước cao.

 

Nội thất GSC- địa chỉ cung cấp tấm tiêu âm vải nỉ giá rẻ nhất

Nội thất GSC- địa chỉ cung cấp tấm tiêu âm vải nỉ giá rẻ nhất

 

GSC hiện đang có 2 cơ sở chính ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, tuy nhiên nếu như chúng ta có nhu cầu lắp đặt tấm tiêu âm, dù bạn ở bất cứ đâu, GSC cũng sẽ tận tình thi công lắp đặt cho chúng ta trong thời gian sớm nhất và nhanh nhất.

Để được báo giá chi tiết tấm tiêu âm vải nỉ giá bao nhiêu, chúng ta có thể liên hệ trực tiếp qua hotline: 024.62.811.855 hoặc truy cập website:ghehoitruong.vn và tham khảo thêm các mẫu vách tiêu âm của Nội thất GSC cung cấp.​​​​​​​

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *