Sự khác biệt của ghế sân vận động tại GSC Việt Nam

Sự khác biệt của ghế sân vận động tại GSC Việt Nam. Ghế sân vận động là một trong những thiết bị nội thất không thể thiếu tại các sân vận động từ lớn đến nhỏ hiện nay. Do đó, việc chọn lựa ghế sân vận động cũng trở nên quan trọng và là hạng mục nội thất đáng được quan tâm nhất.

 

1. Ghế sân vận động composite FRP và sự khác biệt

 

=>> Thi công ghế đa năng đóng mở tự động tại Trường Quốc Tế Việt – Pháp

 

Ngày nay chúng ta quan tâm đến sản phẩm bàn ghế composite FRP chất lượng cao cũng như thời hạn sử dụng lâu dài. Bởi vì mức sống của chúng ta ngày càng nâng cao tiêu chuẩn chất lượng để tránh việc chúng ta phải chịu đựng sản phẩm khiến chúng ta cảm thấy không thoải mái, gặp sự cố và mất thời gian sửa chữa, thay mới sản phẩm kém chất lượng mà còn gây tốn kém nhiều hơn về lâu về dài.​

 Sự khác biệt của ghế sân vận động tại GSC Việt Nam

 

Giá trị của sân vận động được thể hiện bởi giá trị của các thiết bị lắp đặt tại đó, do đó xu hướng thay thế sản phẩm chất lượng từ thấp đến bình thường bằng sản phẩm chất lượng cao cấp hơn. Một trong những sản phẩm đó là ghế sân vận động composite FRP. Trước đó, người ta sử dụng bàn ghế nhựa thường, nhưng nay đã chuyển sang dùng bàn ghế FRP ở hầu hết các sân vận động lớn.

 Sự khác biệt của ghế sân vận động tại GSC Việt Nam

 

Ưu điểm của mặt ghế composite frp so với ghế nhựa thường là khả năng kháng tia UV tốt, màu sắc bền hơn, độ bóng láng đẹp hơn, đặc biệt là không dễ bị gãy nứt trong quá trình sử dụng nếu không bị bọng bọt.
 
Nội thất GSC Việt Nam cung cấp ghế dành cho sân vận động, nhà thi đấu, khu thao trong nhà cũng như ngoài trời…
 

2. Các ưu điểm đặc trưng

 
– Chất liệu chủ đạo là nhựa cao cấp và sắt thép chống rỉ được sơn tĩnh điện đảm bảo tuổi thọ và sự bền chắc của sản phẩm.
 
– Một yếu tố khác không thể thiếu là phải đảm bảo sự thoải mái cho mỗi cá nhân trong suốt trận đấu hoặc sự kiện diễn ra, chúng tôi tiếp tục tạo ra chỗ ngồi cân đối và chắc chắn cho bất cứ môi trường nào.
 
– Mỗi sản phẩm ghế sân vận động GSC Việt Nam đều có giá cả hợp lý, bảo hành 12 tháng, lắp đặt miễn phí, vận chuyển tận nơi.

Với nhiều kinh nghiệm trong việc bố trí ghế cho các dự án sân vận động, nội thất GSC Việt nam cam kết mang tới sự an toàn và tính lâu bền. Chúng tôi đã hoàn thành rất nhiều công trình được đảm bảo chất lượng tuyệt đối như: Sân vận động, nhà thi đấu… Hãy nhấc máy gọi tới đường dây nóng 024 62 811 855 để được tư vấn miễn phí và tận tình nhất.​

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *