Sử dụng ghế hội trường đồng bộ tạo hội trường chuyên nghiệp

   Thiết kế nội thất hội trường chuyên nghiệp không chỉ thể hiện được tầm vóc của cơ quan, doanh nghiệp – không gian rộng hay hẹp – mà còn qua cách lựa chọn nội thất và bài trí đẹp mắt . Nội thất hội trường cần được thiết kế đồng bộ, ghế hội trường phải được lựa chọn cẩn thẩn và kỹ lưỡng vì đây là nội thất chính trong hội trường.

Sử dụng ghế hội trường đồng bộ tạo hội trường chuyên nghiệp. Căn phòng hội trường có vai trò rất quan trọng đối với các cơ quan, doanh nghiệp lớn, nó không chỉ là nơi tập hợp mọi người vào những sự kiện lớn mà còn thể hiện quy mô và đẳng cấp của mỗi doanh nghiệp.

 

>>> Trang trí sân khấu hội trường sang trọng đúng chuẩn!

 

 Lưu ý sử dụng ghế hội trường đồng bộ

– Phải sử dụng ghế đồng bộ tạo nên sự chuyên nghiệp cho không gian hội trường. Ghế hội trường thường được xếp thành những hàng thẳng tắp và cố định chắc chắc xuống nền nhà. Hàng đầu tiên trên cùng nằm sát bục phát biểu và kê thêm bàn hội trường, vị trí này để dành cho những đại biểu quan trọng hoặc khách mời danh dự của các phòng ban. 

– Với không gian thiết kế nội thất hội trường lớn, ở phía dưới được chia thành hai hàng ghế tạo lối đi lại lưu thông trong hội trường dễ dàng, ngoài ra nó còn giúp khán giả phía dưới có thể di chuyển từ dưới lên trên sân khấu thuận tiện.

 

du-an-hoi-truong-7

– Phía bên bục hội trường được thiết kế cao hơn hẳn nhằm giúp mọi người có thể quan sát lên sân khấu dễ dàng, đồng thời tạo sự tập trung hướng lên sân khấu thông qua hệ thống đèn chiếu sáng hiện đại.

– Nên lựa chọn vách ngăn di động để tạo sự tiện lợi trong sử dụng phòng hội trường,bởi những ưa điểm dễ tháo lắp, có tính thẩm mỹ cao, doanh dễ dang thay đổi không gian phục vụ cho các mục đích khác nhau của công ty.

    Ngoài ra khi thiết kế hội trường văn phòng làm việc công ty có không gian nhỏ, lựa chọn bàn hội trường gỗ tự nhiên cần tính thẩm mỹ cao, vì đây là nơi dành cho các vị lãnh đạo, khách mời quan trọng của công ty. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu bàn làm việc hội trường cho bạn lựa chọn.

  Trên đây là một vài điểm lưu ý cho việc sắp xếp nội thất hội trường đồng bộ, tạo cảm giác thoải mái, chuyên nghiệp cho người sử dụng. Nếu bạn đang có nhu cầu mua sắm các bàn ghế hội trường gỗ tự nhiên vui lòng liên hệ với công ty GSC Việt Nam để có thông tin mới nhất về các sản phẩm.

Hotline: 024.62.811.855

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *