Rèm sân khấu nên chọn như thế nào?

Rèm sân khấu nên chọn như thế nào?

Một chiếc rèm sân khấu đẹp sẽ gây được sự chú ý và tập trung cho sân khấu hội trường và góp phần vào sự thành công của buổi biểu diễn. Vậy chọn rèm sân khấu như thế nào là tiêu chuẩn thì mời bạn đọc bài viết dưới đây của chúng tôi.

 

=>> Xem thêm: Gợi ý khẩu hiệu trang trí hội trường giáo dục

=>> Xem thêm: Cách trang trí sân khấu chuẩn cho mọi hội trường

 

1. Màu sắc

 

Rèm sân khấu nên chọn những loại rèm có màu sáng, màu sắc rèm làm nổi bật không gian sân khấu. Người ta thường lựa chọn màu sắc làm rèm sân khấu là màu đỏ tươi, màu xanh, màu tím. Đây là những gam màu làm sáng sân khấu, hài hòa với ánh đèn điện sân khấu, rất thích hợp cho không gian sân khấu.

 

Rèm sân khấu nên chọn như thế nào?

 

2. Chất liệu

 

Sân khấu là nơi mọi người trình diễn những tiết mục nghệ thuật, có nhiều tiết mục đan xen lẫn nhau, để tạo sự kịch tính, tò mò cho người xem thì người ta thường sử dụng rèm sân khấu để sau mỗi phần trình diễn lại mang đến cho khán giả điều bất ngờ sau tấm. Chất liệu rèm vải nên chọn các loại vải voan, vải gấm, vải nhung, ren thun…Xem thêm bàn hội trường

 

Rèm sân khấu nên chọn như thế nào?

 

3. Kiểu dáng

 

Với các loại rèm lắp đặt cho không gian sân khấu thì thường người ta chỉ chọn loại rèm trơn, một màu chứ không chọn loại rèm có họa tiết, hoa văn bởi vì nhiều hoa văn, họa tiết sẽ làm cho không gian rối thêm, có thể làm người xem khó chịu.

Hầu hết, kiểu dáng rèm sân khấu được chọn lựa hiện nay chủ yếu là kiểu dáng rèm nữ hoàng. Đây là kiểu dáng rèm sang trọng và bắt mắt nhất, tạo nên sự trân trọng cho người nhìn cũng như sự đặc biệt hơn đối với người đứng sau màn cửa này. Ở rèm sân khấu 03, ngoài sự bắt mắt về màu sắc thì kiểu dáng rèm khá ấn tượng.

Trên đây là một số gợi ý khi chọn rèm sân khấu hội trường. Nếu có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp về nội thất hội trường hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline 024.62.811.855 để nhận được những tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *