Rạp chiếu phim sang trọng đẳng cấp cao Hàn Quốc

  Rạp chiếu phim sang trọng đẳng cấp cao Hàn Quốc. Đến với những thiết kế rạp chiếu phim sang trọng được đâu tư kinh phí đến từ Hàn Quốc tại Việt Nam luôn thu hút được đông đảo người dân đặc biệt là thế hệ trẻ tới đó để xem phim giải trí cùng nhiều hoạt động vui chơi khác vào những dịp cuối tuần. Hiện nay trong các rạp chiếu phim không chỉ còn cung cấp những bộ phim hay hấp dẫn mới nhất trên thế giới mà nó còn là tổ hợp văn hóa giải trí "cultureplexes". Đó không chỉ là nơi khán giả đến xem phim ở những phòng chiếu sang trọng mà còn đến để giải trí, ăn uống và là nơi diễn ra các sự kiện, mua sắm.

 

>>> Những điều cần lưu tâm khi thiết kế âm thanh rạp chiếu phim

>>> Xem thêm Ghế hội trường giá rẻ tại GSC đang được ưa chuộng!!!

   Khi đến với rạp chiểu phim điều ấn tượng đầu tiên có lẽ là những bài trí về nội thất không gian khu cảnh xung quanh đặc biệt là những dãy ghế rạp chiếu phim dài hay sắp xếp thành từng đôi một phục vụ riêng cho nhu cầu sử dụng của từng người. Quan niệm nay đã khác xưa và được định nghĩa lại trải nghiệm xem phim bằng cách tạo ra những tổ hợp giải trí sang trọng và thuận tiện chưa từng có cho khán giả, trở thành chuỗi rạp chiếu phim chiếm thị phần lớn nhất tại Hàn Quốc với hơn 100 rạp chiếu và hơn 1.000 phòng chiếu.

>>> Xem thêm những mẫu ghế rạp chiếu phim nhập khẩu đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản… cùng nhiều thiết kế mang tính đột phá.

Đến Việt Nam, các rạp chiếu phim mang phong cách Hàn Quốc không chỉ tiến hành thiết kế ngay các rạp 4DX để có thể ra mắt khán giả vào cuối tháng 1 này, mà còn hứa hẹn sẽ mang đến Việt Nam những rạp chiếu phim độc đáo như IMAX, SCREEN X…

Rạp chiếu phim 4DX của Hàn Quốc tại Việt Nam

Rạp chiếu phim 4DX của Hàn Quốc tại Việt Nam
 

1. Cảm giác chân thật mới lạ

 

Rạp chiếu phim 4D mới nhiều trải nghiệp mới cho người xem kết hợp ghế ngồi rung mang đến cảm giác chân thực nhất trong từng hành động đến nghẹt thở.

Xem phim ở phòng chiếu IMAX là những trải nghiệm khó quên với người xem, khiến họ thấy mình như đang hòa lẫn vào bộ phim vì tất cả mọi thứ từ màn hình, âm thanh, đến ghế ngồi đều lớn hơn bình thường.

 

Rạp chiếu phim IMAX với không gian ấn tượng

Rạp chiếu phim IMAX với không gian ấn tượng
 

2. Hệ thống âm thanh lớn – hiện đại

 

Hệ thống âm thanh cực đại với 50 loa, mang lại những trải nghiệm xem phim không thể nào quên khi đến trải nghiệm tại đây. 
Để tạo nên sự thành công đó là sự đóng góp rất lớn từ phần nội thất thiết kế rạp chiếu phim bên trong đặc biệt là những chiếc ghế sử dụng trong rạp đòi hỏi sự mới mẻ trẻ trung nhất theo kịp thay đổi của xã hội.
Hãy liên hệ với GSC để được tư vấn và chọn mua sản phẩm ghế rạp chiếu phim Việt Nam hoặc nhập khẩu Hàn Quốc… với kiểu dáng sang trọng cập nhật mới nhất trong năm 2016 này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *