Quy trình thiết kế nội thất hội trường

  Mọi người thường biết đến những không gian nội thất hội trường sang trọng và hiện đại, mà không biết đằng sau nó là cả một quy trình dài và phức tạp. Và đằng sau đó là sự làm việc tỉ mỉ và sáng tạo của biết bao con người… Những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ phần nào về một quy trình thiết kế dự án nội thất hội trường.

 

>>>Cách bố trí bàn ghế hội trường phù hợp với từng không gian

 

thiet-ke-hoi-truong-500-cho
 

 – Thảo luận với khách hàng:

     Tùy vào các đối tượng khách hàng khác nhau và mục đích sử dụng cũng như mục đích thẩm mỹ của họ để đưa ra nhưng tư vấn có giá trị hiệu quả cao (bao gồm các ý tưởng về kiến trúc, phong thủy, chủng loại vật tư, giá cả…). Tương tác giữa khách hàng và người tư vấn sẽ đem lại ý tưởng tuyệt vời nhất cho thiết kế không gian.

 

 – Khảo sát mặt bằng, đưa ra những phác thảo thiết kế sơ bộ:

    Với việc thiết kế các công trình hội trường thì điều quan trọng đầu tiên là công tác khảo sát về mặt bằng, không gian hội trường sau đó kết hợp với các ý kiến đã trao đổi làm rõ với khách hàng để đưa ra các thiết kế sơ bộ ban đầu.

 

 – Phối cảnh 3D:

 

phoi-canh-3d-hoi-truong
 

    Sau khi đã có những phác thảo thiết kế sơ bộ và các chi tiết về kích thước mặt bằng thi công cùng kích thước bàn ghế hội trường sẽ sử dụng để tiến hành lập bản vẽ phối cảnh 3D. Để khách hàng có cái nhìn chân thực và sinh động hơn về không gian thiết kế hội trường.

 – Tư vấn các mặt hàng nội thất

     Sau khi đã có bản vẽ thiết kế phê duyệt thì bước qua giai đoạn lắp đặt nội thất và thiết bị. Điều cần thiết ở đây là các báo giá chủng loại thiết bị nội thất tại thời điểm hiện tại cho khách hàng, tư vấn cho họ nắm rõ các ưu, nhược điểm của từng loại sản phẩm nội thất và tính thẩm mỹ của sản phẩm. Cần lưu ý các tư vấn này còn phụ thuộc vào từng ngân sách cụ thể của khách hàng.

    Để có những tư vấn tốt nhất về thiết kế nội thất hội trường, vui lòng liên hệ qua số 024.62.811.855 – công ty nội thất GSC Việt Nam hoặc truy cập vào website ghehoitruong.vn để biết thêm thông tin. Chúng tôi luôn sẵn sàng đưa ra những tư vấn, lời khuyên giá trị nhất cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *