Phòng khánh tiết là gì – Thiết kế phòng khánh tiết 

Phòng khánh tiết là gì – Thiết kế phòng khánh tiết  .Đối với mỗi tổ chức hay doanh nghiệp ,phòng khánh tiết là nơi diễn ra các sự kiện quan trọng hay trang nghiêm hoặc các cuộc họp của bất kì vị lãnh đại cấp cao nào. Vậy phòng khánh tiết là gì thì mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

 

1. Phòng khánh tiết là gì?

 

Phòng khánh tiết là loại hình không gian giữ vai trò đặc biệt quan trọng đối với mỗi cá nhân, đơn vị. Tuy nhiên, có một thực tế là rất nhiều quý khách hàng chưa hiểu phòng khánh tiết là gì?

Vậy thì, phòng khánh tiết nghĩa là gì ? Đây là một loại hình phòng ốc dùng để đón tiếp khách. Vì thế, nhiều người còn quan gọi đây là phòng tiếp khách, phòng hội đàm, hoặc phòng tiếp tân … Đối tượng khách được mời vào không gian này đều là những vị khách VIP, hoặc những vị lãnh đạo cấp cao.

Từ phòng tiếp khách (phòng khánh tiết) vốn bắt nguồn từ một tên gọi tiếng Pháp “Parloir”. Từ này mang nghĩa gần như là “nói chuyện”, được hiểu như là một “buồng khán giả” vậy.

Đối với các đơn vị trực thuộc chính phủ, các bộ, các tập đoàn lớn… thì nội thất hội trường phòng khánh tiết là khu vực rất quan trọng. Ngày nay phòng khánh tiết được sử dụng với chức năng chính là nơi để tiếp các đoàn khách cao cấp hay đối tác lớn. Với tầm quan trọng lớn như vậy nên yêu cầu đặt ra cho thiết kế nội thất phòng khánh tiết là rất cao. 

Từi định nghĩa trên có thể thấy phòng khánh tiết được xem như bộ mặt của doanh nghiệp, có vai trò quan trọng để thể hiện cảm xúc với đối tác và khách hàng .

 

Phòng khánh tiết là gì - Thiết kế phòng khánh tiết 

 

=>> Xem thêm : Mua nội thất hội trường ở đâu Hà Nội?

 

2. Thiết kế phòng khánh tiết như thế nào?

 

 Hiểu được vai trò và tầm quan trọng của thiết kế phòng khánh tiết hiện đại , nhiều doanh nghiệp không tiếc tiền khi bỏ ra một khoản chi phí lớn để thiết kế phòng khánh tiết đẹp chuẩn gây ấn tượng với đối tác và khách hàng .

Thiết kế phòng khánh tiết cần chú ý đến nội thất : 

Phòng khánh tiết là không gian quan trọng bậc nhất của mỗi cơ quan, đơn vị. Đây là nơi gặp gỡ của những vị quan khách đặc biệt, những người có quyền lực và vị thế lớn.

Chính vì vậy, khi chọn nội thất cho phòng khánh tiết thì bạn nên tránh chọn những sản phẩm làm từ chất liệu “rẻ tiền”. Thay vào đó hãy ưu tiên lựa chọn những sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp.

Bạn có thể dùng tới những bộ bàn ghế khánh tiết gỗ tự nhiên với những đường nét hoa văn trang trí khéo léo, được chạm trổ tinh tế. Hoặc bạn cũng có thể dùng chất liệu gỗ công nghiệp phủ veneer cao cấp với bề ngoài bóng mịn để có thể làm toát lên sự đẳng cấp.

 

 

 

Thiết kế phòng khánh tiết cần chú ý đến màu sắc 

Thiết kế phòng khánh tiết cần chú ý đến ánh sáng 

 

=>> Xem thêm  : Mua ghế xem phim gia đình ở đâu ?

 

 

Phòng khánh tiết là gì - Thiết kế phòng khánh tiết 

 

 Hi vọng bài viết trên của chúng tôi có thể cung cấp thêm cho các bạn một số thông tin hữu ích với câu hỏi "Phòng khánh tiết là gì". Nếu bạn có nhu cầu hay cân tư vấn thêm về nội thất phòng khánh tiết hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 02462811855 nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *