Phối cảnh 3 D hội trường Thị Xã Bỉm Sơn – Thanh Hóa

GSC Việt Nam là công ty hàng đầu về thiết kế 3D cho những thiết kế nội thất hội trường , chúng tôi đã có nhiều sản phẩm được ra đời từ những bản 3D của các kỹ sư GSC như: hội trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội,  Hội trường Trung Tâm Hành Chính Công Hà Nam, Hội trường công ty cổ phần Batimex …. Gần đây nhất , chúng tôi lại nhận được lời mời thầu thiết kế , thi công hội trường Thị Xã Bỉm Sơn-Thanh Hóa .

 Dự án  hội trường xã  Bỉm Sơn-Thanh Hóa là một trong những dự  án tiêu biếu đi đầu trong công cuộc cải cách nông thông mới hiện nay. Vì thế rất vinh dự cho GSC Việt Nam được góp một phần nhỏ bé của mình để xây dựng đất nước ngày càng văn minh và hiện đại hơn. Để có thể hoàn thành đúng tiến độ và dự án đề ra chúng tôi đã tiến hành phối cảnh 3 D cho hội trường  để chủ đầu tư và  đội ngũ thi công có cái nhìn khái quát nhất về dự án . Từ sản phẩm chi tiết đến những hạng mục lớn đều được các kiến trúc sư của chúng tôi tái hiện sắc nét và rõ  ràng . Dưới đây là một vài phối cảnh tổng thể về dự án hội trường xã Bỉm Sơn -Thanh Hóa mà chúng tôi đã gửi cho khách hàng . Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng :

dự án hội trường xã bỉm sơn thanh hóa

Phối cảnh tổng thể bằng Autocard

dự án hội trường xã bỉm sơn thanh hóa

Phối cảnh hội trường nhìn từ phía sau

dự án hội trường xã Bỉm  Sơn-Thanh Hóa

Phối cảnh ghế hội trường 

dự án hội trường xã  bỉm sơn-thanh hóa

 

Với sự đầu tư lớn và ứng dụng công nghệ cao những bản vẽ 3D của chúng tôi luôn mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng . Để có được sự thành công của dự án như vậy là nhờ những đóng góp không nhỏ của người thiết kế đồ họa đã tạo dựng nên bản vẽ thiết kế hội trường  xã Bỉm Sơn  với góc nhìn 3D sống động và chân thực chỉ rõ được từng nét đặc trưng độc đáo sẽ được bộc lộ và hiện rõ trong hội trường sau khi được hoàn thiện. 

 Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu thiết kế 3D hội trường thì hãy liên hệ  với chúng tôi qua  số hotline 024.62.811.855 để được báo giá và tư vấn miễn phí tôt nhất nhé !

 

>>>Phối cảnh 3 D Trung tâm Tiếng Ạnh Scots English

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *