Nội thất rạp chiếu phim thế nào là đúng và đủ?

Nội thất rạp chiếu phim thế nào là đúng và đủ? Lựa chọn nội thất rạp chiếu phim là một hạng mục quan trọng nhất trong quy trình thiết kê rạp chiếu phim chuyên nghiệp hiện nay. Vậy lựa chọn nội thất rạp chiếu phim như thế nào cho đúng và đủ thì mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

 

1. Ghế rạp chiếu phim

 

Ghế rạp chiếu phim được xem như linh hồn của bất cứ rạp chiếu phim nào .Giống như trong thiết kế thời trang, một mẫu áo đẹp thường có các kích thước và size số khác nhau. Kích thước của ghế chiếu phim, ghế hội trường tuy không đa dạng, nhưng cũng không phải là đồng nhất.

Vì vậy, khi lựa chọn ghế, bạn nên lựa chọn một chiếc ghế có tiêu chuẩn phù hợp với vóc dáng chung của người dùng, không quá rộng hay quá nhỏ…để người dùng thoải mái nhất. Ngoài về kiểu dáng thì chất liệu ghế rạp chiếu phim cũng là yếu tố đáng quan tâm hàng đầu hiện nay. Một chiếc ghế ngồi tốt sẽ mang đến cho khách hàng những cảm xúc tốt và quay trở lại rạp của bạn thêm nhiều lần nữa.

 

=>> Xem thêm :  Chọn ghế rạp chiếu phim như thế nào ?

 

Nội thất rạp chiếu phim thế nào là đúng và đủ ?

 

2. Âm thanh rạp chiếu phim

 

Một rạp chiếu phim chất lượng và tiêu chuẩn phải được đầu tư kĩ lưỡng về mặt âm thanh và hình ảnh . Âm thanh rạp chiếu phim có tốt mới đem lại cho người xem cảm giác sống động và chân thực nhất .Nếu rạp chiếu phim không có hệ thống xử lý âm thanh thì không gian sẽ có những tiếng vang vộng, dội nhại gây khó chịu cho khán giả. Để làm tốt được điều này các nhà đầu tư phải  thiết kế được hệ thống tiêu âm , cách âm chuẩn .

 

=>> Xem thêm: Top 3 địa chỉ mua tấm tiêu âm vải nỉ giá rẻ Hà Nội

 

Nội thất rạp chiếu phim thế nào là đúng và đủ ?

 

3. Ánh sáng rạp chiếu phim

 

Để cho những thước phim và không gian chiếu phim trở nên trang trọng và hiện đại hơn , nhà đầu tư nên chú ý đến nhiều đến ánh sáng hội trường trong rạp chiếu phim.Cụ thể ánh sáng phía sân khấu như thế nào, ánh sáng đèn điện ở phía khán giả ra sao? Tiêu chuẩn ánh sáng như thế nào để đảm bảo không gây mỏi mắt cho khán giả và đem lại hiệu ứng tốt nhất .

 

 Nếu doanh nghiệp bạn không muốn mất quá nhiều thời gian để sở hữu một rạp chiếu phim chuyên nghiệp thì hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 02462811855 nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *