Nội thất phòng hội trường được GSC thiết kế như ý

Đối với những mẫu thiết kế nội thất hiện nay đặc biệt là sản phẩm bàn hội trường, ghế hội trường phải đáp ứng yêu cầu của từng khách hàng riêng biệt sao cho có được sản phẩm như ý nhất có thể. Do đó GSC Việt Nam sẽ thường đưa ra những lời tư vấn cùng lời khuyên chân thành đối với từng trường hợp cụ thể của không gian nội thất hội trường, khán phòng, hội nghị hay sân khấu của khách hàng để chọn lựa sản phẩm, vật dụng nội thất phù hợp về màu sắc, kích thước, chất liệu và kiểu dáng. Sau đó sẽ được đội ngũ thiết kế dựng hình 3D của bất kỳ sản phẩm bàn ghế nào để có thể đưa ra cho họ xem xét và chỉnh sửa lại cho sát với những mong muốn của họ nhất.

 

Khung cảnh nội thất hội trường hoành tráng

 

  Đáp ứng được những yêu cầu cao – khắt khe riêng biệt của khách hàng

 

>>> Những chiếc ghế hội trường chân thực mộc mạc

 

Chẳng hạn như khi bạn muốn mua một chiếc bàn hội trường được GSC Việt Nam thiết kế và cung cấp thì trước hết các bạn có thể tham trước trên website: ghehoitruong.vn vào mục Bàn Hội Trường để có thể xem trước một số mẫu đã được thiết kế sẵn và có hình ảnh minh họa được đưa lên trên đó để người mua có thể dễ hình dung ra hình dáng và chất liệu sản phẩm.

   
  Như mẫu bàn hội trường BHT-12DH2V này được Nội thất GSC Việt Nam bán ra thị trường này có giá là: 1.600.000 VNĐ kèm VAT khá được ưa chuộng hiện nay.

 

Bàn hội trường BHT-12DH2V thiết kế sẵn có

 

Nếu các bạn quan tâm thêm có thể gọi theo Hotline: 024.62.811.855

    Nếu như sau khi xem xong mà quý khách hàng chưa ưng ý với mẫu mã sản phẩm như vậy mà muốn thiết kế hội trường khác biệt đôi chút theo ý muốn riêng của mình thì có thể nhờ đội ngũ thiết kế đồ họa của chúng tôi để có được hình ảnh và mẫu mã bàn – ghế hội trường Việt Nam đẹp nhất theo mong muốn của mình.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *