Những tiêu chuẩn thiết kế hội trường đa năng cần biết

 
Thiết kế hội trường đa năng cần dựa trên những tiêu chuẩn nào để công trình thành quả đẹp hoàn hảo và gây được ấn tượng với người nhìn? Nếu muốn câu trả lời đầy đủ nhất, đừng bỏ qua những chia sẻ của Nội thất GSC Việt Nam để tìm hiểu những tiêu chuẩn cần đảm bảo có trong nội dung bài viết dưới đây nhé!
 

1. Thiết kế hội trường đa năng sử dụng nội thất hiện đại, có tính đồng bộ

 

Sử dụng nội thất thông minh là mục tiêu chính, là tiêu chuẩn để thiết kế và thi công hội trường đa năng mà quý khách cần phải biết.
 

– Nội thất có thể thực hiện đa chức năng

 

Thiêt kê hội trường đa năng nên sử dụng nội thất đa năng
Hội trường đa năng nên sử dụng nội thất đa năng
 
Trang bị đồ nội thất cho hội trường cần tận dụng tối đa chức năng của chúng. Có nghĩa là nội thất không chỉ đơn thuần được thiết kế ra với một chức năng sử dụng duy nhất mà có thể thực hiện được các chức năng khác nhau trong một sản phẩm.
 
Ví dụ, khi trang bị ghế hội trường, bạn hay tìm kiếm những thiết kế mà ngoài chức năng ngồi, chúng còn được tích hợp thêm chỗ để đồ ăn vặt hay bàn nhỏ có thể viết để mang tới tối đa tiện ích cho người dùng. Đối với bàn hội trường cũng tương tự, nên thiết kế những mẫu bàn có kèm theo ngăn kéo cũng như các bộ phận tiện ích khác tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích và không gian hội trường.
 

– Chất liệu của nội thất hội trường nên đồng bộ

 

Chất liệu của nội thất hội trường nên đồng bộ

Chất liệu của nội thất hội trường nên đồng bộ
 
Ngoài ra, việc đồng bộ về chất liệu của nội thất cũng rất cần thiết để làm nên tính chuyên nghiệp và phong cách riêng của hội trường.
 
 
 

2. Tiêu chuẩn thiết kế hội trường đa năng: Bài trí nội thất khoa học

 

Bài trí nội thất khoa học
Bài trí nội thất khoa học
 
Một hội trường được bài trí, sắp xếp hợp lý thì sự kiện sẽ diễn ra suôn sẻ, thành công. Việc bài trí nội thất khoa học giúp cho các khâu chuẩn bị không tốn nhiều công sức và tiết kiệm thời gian hơn. Để đáp ứng được yêu cầu này đòi hỏi người thiết kế phải tiến hành đo đạc, tính toán chi tiết và quan trọng nhất là phải có sự hiểu biết về lĩnh vực nội thất.
 
 

3. Đảm bảo tính thẩm mỹ trong thiết kế hội trường đa năng

 

Đảm bảo tính thẩm mỹ khi thiết kế hội trường đa năng
Đảm bảo tính thẩm mỹ cho hội trường
 
Một tiêu chuẩn cần thiết trong thiết kế của hội trường đa năng nữa chúng ta cần đảm bảo đó chính là tính thẩm mỹ của không gian hội trường. Hãy sử dụng các đồ dùng trang trí chuyên dụng dành cho hội trường. Kết hợp với việc sử dụng và phối màu sắc đơn giản mà hợp lý để tăng tính nghệ thuật mà vẫn mang vẻ đẹp sang trọng cho hội trường.
 
Nội thất GSC Việt Nam vừa cung cấp tới quý khách những tiêu chuẩn cơ bản để thiết kế hội trường đa năng. Tuy nhiên, đối với từng thiết kế khác nhau cần đòi hỏi các kỹ năng chuyên sâu. Mọi nhu cầu cần tư vấn thiết kế và nội thất hội trường xin vui lòng truy cập website hoặc gọi trực tiếp tới hotline: 098.571.5666 để được đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi hỗ trợ tốt nhất.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *