Những sân vận động đẹp đến kỳ lạ

Trong số rất nhiều công trình kiến trúc đã được xây dựng trên thế giới thì những sân vận động rộng lớn với sự đầu tư mạnh mẽ được thiết kế vượt trội luôn là điểm nhấn và thu hút du lịch của mọi khách du lịch. Nhờ có những sân vận động cùng hàng ghế dày xen kẽ nhiều màu sắc như vậy đã là nơi diễn ra của bao nhiêu trận cầu nảy lửa được đông đảo khán giả quan tâm và theo dõi trên toàn thế giới.

Do sự sắp xếp và bố trí những hàng ghế sân vận động hợp lý bắt mắt đễ tăng sức chứa của khán giả lên con số rất lớn giúp thỏa mãn lòng của người hâm mộ bóng đá nói riêng và các môn thể thao nói chung.

 

>>> Sân vận động có 1 không 2 trên thế giới

>>> Tham khảo Ghế hội trường nhập khẩu từ rất nhiều nước đặc biệt là khu vực Châu Á hay ghế sân động Việt Nam sản xuất cũng rất chất lượng.

Hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài sân vận động nổi tiếng bậc nhất trên thế giới về mức độ hoành tráng và đẹp lộng lẫy đến ân tượng khó phai nào:

1. Allianz Arena

Đây là sân vận động nổi bật nhất World Cup 2006, Allianz Arena là một trong những sân bóng đẹp nhất thế giới với thiết kế độc đáo. Sức chứa 60000 chỗ ngồi có thể hâm nóng bất cứ trận đấu nào cho dù là tẻ nhạt nhất.

 

Sân vận động Allianz Arena đẹp lung linh

Sân vận động Allianz Arena đẹp lung linh

 

2. Lunhiki

Tại sao UEFA cho phép chung kết Champions League 2008 được tổ chức tại Moscow ? Tại vì ở đó có một sân vận động được FIFA đánh giá 5 sao. Bóng đá Nga không mạnh, nhưng sân Lunhizki thì rất to đẹp.

 

Sân vận động Lunhiki thiết kế ghế ngồi rộng rãi

Sân vận động Lunhiki thiết kế ghế ngồi rộng rãi
 

3. Nou Camp

Đấu trường lớn nhất châu Âu với một mặt sân rộng thênh thang. Người ta gọi Barcelona là "gã khổng lồ" và họ có một sân vận động thật tương xứng với biệt danh đó.

 

Sân vận động Nou Camp với sức chứa rất khủng khiếp

Sân vận động Nou Camp với sức chứa rất khủng khiếp

Liên hệ GSC Việt Nam để được tư vấn hỗ trợ lựa chọn nội thất, bàn ghế hội trường, ghế sân vận động hợp lý với giá cả ưu đãi nhất!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *