Những lưu ý khi trang trí nội thất phòng khánh tiết

    Phòng khánh tiết là một trong những không gian cực kì quan trọng trong các cơ quan, đơn vị trực thuộc nhà nước, các ban ngành và văn phòng lớn. Với chức năng chính là nơi tiếp đón các đối tác hay những đoàn khách quý…vì vậy, thiết kế và trang trí nội thất phòng khánh tiết luôn là nhiệm vụ quan trọng.

 

>>>Vì sao bạn nên lựa chọn ghế hội trường gỗ tự nhiên 

 

1.Chức năng

    Không chỉ tập trung vào mặt chức năng tiện nghi, để phục vụ tốt nhất các buổi gặp gỡ, giao lưu… Các thiết kế nội thất phòng khánh tiết còn vô cùng chú trọng đến thiết kế hình thức, hình ảnh thẩm mỹ cho không gian. Một phòng khánh tiết không được phép cẩu thả hay sơ sài…

 

noi-that-phong-khanh-tiet

    Với chức năng là bộ mặt ngoại giao của các cơ quan, đoàn thể, các yêu cầu thiết kế nội thất phòng khánh tiết là cao cấp, khác hẳn so với những thiết kế nội thất hội trường thông thường.
 

2.Thiết kế

    Thiết kế phòng khánh tiết, trước hết tập trung tốt về các tiện nghi chức năng, để phục vụ các yêu cầu sử dụng một cách tốt nhất. Để làm được điều này, các nhà thiết kế phải có những tính toán tỉ mỉ về tổ chức bố cục không gian, lựa chọn các nội thất phù hợp nhất như bàn ghế gỗ tự nhiên cho phòng khánh tiết… Một không gian tiện nghi và chức năng sẽ luôn khiến bầu không khí trở nên thoải mái và dễ chịu, nhờ đó các cuộc gặp gỡ, trao đổi trở nên cởi mở hơn, thân thiện và dễ tìm được tiếng nói chung hơn.

bàn ghế gỗ tự nhiên phòng khánh tiết

    Bên cạnh yếu tố chức năng, như đã nói ở trên, phòng khánh tiết vốn đại diện cho các cơ quan tổ chức quan trọng, vì thế việc trang trí thẩm mỹ cho không gian, là điều được chú trọng. Sự sang trọng, thanh lịch và đẳng cấp, chính là những yêu cầu chính về mặt hình ảnh cho nội thất phòng khánh tiết. Bên cạnh sự hiện đại, thì các yếu tố văn hóa truyền thống, yếu tố bản sắc của đất nước, cơ quan, tập đoàn,…cũng phải được đem vào một cách khéo léo trong không gian.

    Để có những tư vấn tốt nhất về cách trang trí nội thất, cũng như cách lựa chọn các nội thất thông minh cho phòng khánh tiết. Vui lòng liên hệ đến số điện thoại 024.62.811.855, để được tư vấn trực tiếp bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, GSC Việt Nam luôn luôn có sẵn những mặt hàng nội thất chất lượng nhất, đẹp nhất với giá thành ưu đãi nhất cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *