Những đặc tính cơ bản của ghế rạp chiếu bạn nên biết

Xem phim, xem biểu diễn văn nghệ là một hình thức giải trí tiện lợi, nhanh chóng nên được rất nhiều người lựa chọn. Khi sử dụng các dịch vụ giải trí này, người sử dụng mong muốn tinh thần cũng như thể chất được thoải mái và vui vẻ nhất. Vì thế, không những chất lượng của các sản phẩm giải trí phải tốt mà một trong những điều cần thiết đó là cơ sở vật chất cũng phải đảm bảo hơn. Ghế rạp chiếu phim là một sản phẩm quan trọng tạo nên kết cấu phòng chiếu. Dưới đây, xin nói đến những đặc tính cơ bản của ghế rạp chiếu bạn nên biết.

 

>>> Ghế vip trong rạp chiếu phim

 

ghe-rap-chieu-phim

 

 Đặc tính cơ bản ghế rạp chiếu phim thường thấy

 

Tính đặc thù cao: Mang những thiết kế riêng, những chiếc ghế này chỉ dùng được cho một số không gian hội trường nhất định chủ yếu là không gian hội trường rạp chiếu phim.

Chống ấm mốc: Luôn được sử dụng trong môi trường thiếu ánh sáng và cộng thêm vào đó là khí hậu nhiệt đới gió mùa ẩm của nước ta thì tính năng chống ẩm mốc khá quan trọng với những chiếc ghế rạp chiếu phim cao cấp này, chúng luôn giữ được sự hoàn hảo nhất khi sử dụng kể cả trong điều kiện độ ẩm cao như ở Việt Nam.

Làm từ chất liệu có độc chống chịu cao, và êm ái: Luôn luôn mang đến cho người ngồi cảm giác an toàn và êm ái nhất là sự thành công về thiết kế cũng những chiếc ghế rạp chiếu, ghế với khung hợp kim với độ bền cao công thêm vào đó là đệm ngồi và đệm tựa lưng làm từ mút đúc lạnh bọc nỉ cao cấp chống cháy với độ bền, êm ái.Người dùng sẽ được sử dụng một sản phẩm hoàn hảo nhất từ những chiếc ghế ngoại nhật của chúng tôi.

Tích hợp hộc để đồ hoặc bàn viết: Những tính năng này giúp cho người sử dụng tiện lợi hơn, thuận tiện hơn, tay ghế thường có thể cất gọn gàng vào một bên khi không sử dụng.

Màu sắc đa dạng và phong phú: Những chiếc ghế được thiết kế với khá nhiều chủng loại và màu sắc khá độc đáo giúp người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn hơn trong công trình rạp chiếu của mình.

Liên hệ ngay 024.62.811.855 để được tư vấn chi tiết nhất.

>>> Xem thêm dịch vụ thiết kế nội thất rạp chiếu phim mang phong cách sáng tạo, trẻ trung nhất !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *