Những bản vẽ hội trường tiêu chuẩn hiện nay

Những bản vẽ hội trường tiêu chuẩn hiện nay

Bản vẽ hội trường là quy trình bắt buộc trong bất cứ một dự án thiết kế hội trường nào hay nói cách khác đi một công trình không thể xây dựng hoàn thiện được nếu thiếu các bản vẽ kĩ thuật này. Dưới đây là những mẫu thiết kế tiêu chuẩn do những kiến trúc sư của GSC Việt Nam thiết kế. Mời các bạn cùng đọc và tìm hiểu nhé!

 

1. Phối cảnh 3 D Trung tâm Tiếng Ạnh Scots English

 

Thiết kế nội thất phòng học là điều không hề đơn giản bởi nó phải tuân theo những tiêu chuẩn và quy định của ngành giáo duc. Sau khi nhận  được lời mời thi công dự án, đội ngũ kiến trúc sư GSC Việt Nam đã ngày đêm miệt mài làm việc để tạo ra những bản vẽ 3D sống động và chân thực nhất  gửi tới khách hàng.Toàn bộ hình ảnh Trung tâm Anh Ngữ Scots được tái hiện rõ nét  qua bàn tay thiết kế tài tình đầy khéo léo của chúng tôi.Tất cả toàn bộ dự  án đều sử dụng các sản phẩm nội thất do GSC Việt Nam cung cấp bao gồm: bàn ghế phòng họp, bàn ghế học sinh, nhân viên….

 

=>> Xem thêm: Cách bố trí loa treo tường hợp lí cho hội trường

 

Những bản vẽ hội trường tiêu chuẩn hiện nay

 

 

2. Thiết kế 3 D hội trường công ty cổ phần Batimex

 

Dựa theo yêu cầu của chủ đầu tư và đặc thù chuyên môn của doanh nghiệp, đội ngũ thiết kế viên GSC đã ứng dụng công nghệ 3D Autocard để tạo nên một bản vẽ 3D tuyệt đẹp chi tiết đến từng sản phẩm để cho khách háng có thể hình dung rõ nhất về những bước thi công tiếp theo. Sau đây là toàn bộ những phối cảnh chi tiết và phối cảnh tổng thể của dự án thiết kế hội trường công ty BATIMEX.

 

=>> Xem thêm:  Tại sao nên sử dụng gỗ tiêu âm đục lỗ?

 

 

Những bản vẽ hội trường tiêu chuẩn hiện nay

 

 

3. Thiết kế 3D hội trường Thị Xã Bỉm Sơn – Thanh Hóa

 

Dự án hội trường xã Bỉm Sơn-Thanh Hóa là một trong những dự án tiêu biếu đi đầu trong công cuộc cải cách nông thông mới hiện nay. Vì thế rất vinh dự cho GSC Việt Nam được góp một phần nhỏ bé của mình để xây dựng đất nước ngày càng văn minh và hiện đại hơn. Để có thể hoàn thành đúng tiến độ và dự án đề ra chúng tôi đã tiến hành phối cảnh 3 D cho hội trường để chủ đầu tư và đội ngũ thi công có cái nhìn khái quát nhất về dự án . Từ sản phẩm chi tiết đến những hạng mục lớn đều được các kiến trúc sư của chúng tôi tái hiện sắc nét và rõ ràng . Dưới đây là một vài phối cảnh tổng thể về dự án hội trường xã Bỉm Sơn -Thanh Hóa mà chúng tôi đã gửi cho khách hàng . Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng :

 

Những bản vẽ hội trường tiêu chuẩn hiện nay

 

Những bản vẽ hội trường tiêu chuẩn hiện nay

 

 

Những bản vẽ hội trường tiêu chuẩn hiện nay

 

 Liên hệ với chúng tôi theo số hotline 024 62 811 855 để nhận được những tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho bản vẽ hội trường của doanh nghiệp bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *