Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của hội trường 500 ghế Cao Đẳng Kĩ Nghệ II

Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của hội trường 500 ghế Cao Đẳng Kĩ Nghệ II. Không gian lung linh của hội trường hơn 500 ghế trường Cao Đẳng Kĩ Nghệ II đã trở thành chuẩn mực cho tiêu chuẩn thiết kế hội trường đẹp, sang trọng và hiện đại ngày nay. Hội trường với sức chứa lớn và quy mô rộng là nơi hội họp, thảo luận cũng như giao lưu văn hóa, nghệ thuật của toàn trường. Vì thế tính thẩm mỹ của hội trường cũng được đề cao và chú trọng nhất. Rất vinh dự cho GSC Việt Nam đã được cùng đồng hành với ban lãnh đạo nhà trường để xây dựng, thiết kế lên một hội trường đầy nguy nga và tráng lệ như vậy.

 

ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của hội trường cao đẳng kĩ nghệ Ii

 

1. Hệ thống âm thanh ánh sáng

>>> Cận cảnh những thiết kế nhà thờ đẹp nhất nước Mỹ

 

Dự án này GSC cung cấp toàn bộ hơn 500 chiếc ghế hội trường EVO1101 với với tông màu ghế chủ đạo là đỏ kết hợp vàng tạo nên sự trang hoàng và lịch sự cho toàn bộ hội trường. Đây cũng chính là điểm nhấn tạo nên phong cách đặc biệt của trường Cao đẵng Kĩ Nghệ II

 Có thể nói, phòng hội trường được thiết kế viên GSC Việt Nam bài trí khoa học với hệ thống ánh sáng và các sản phẩm nội thất được lựa chọn và sắp xếp khoa học đã giúp công việc tổ chức hội thảo dễ dàng hơn rất nhiều.

 

ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của hội trường cao đẳng kĩ nghệ II

 

Hệ thống âm thanh, ánh sáng hội trường cũng là một hạng mục quan trọng trong thiết kế hội trường Cao đẵng Kĩ Nghệ II. Toàn bộ hệ thống ánh sáng của hội trường được thiết kế một hệ thống đèn điện có thể chiếu sáng khắp gian phòng giúp những người tham dự dễ dàng ghi chép, thuận tiện đi lại. Đối với Ban tổ chức, hệ thống chiếu sáng đủ tiêu chuẩn còn giúp cho công tác chuẩn bị trở nên dễ dàng hơn.

ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của họi trường cao dẳng kĩ nghệ  II

 

Vì là hội trường lớn nên hệ thống âm thanh là không thể coi thường được, Việc sử dụng đầy đủ bộ âm thanh sẽ giúp âm thanh trong hội trường được truyền tới tất cả các vị trí trong gian phòng. Với các thiết bị hiện đại, âm thanh hội trường sẽ đạt chất lượng cao giúp người nghe nhận được âm thanh tốt nhất và độingũ thiết kế viên GSC đã hoàn thành xuất sắc và nhanh chóng hạng mục này cho hội trường.

ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của hội trường cao đẵng kĩ nghệ ii

 

Vách tiêu âm hội trường GSC được sử dụng chất liệu gỗ tiêu âm- là vật liệu hoàn thiện công trình mang lại bề mặt sang trọng, lịch sự, đồng thời tiêu hút âm dội nhại, âm vang khó chịu cho những người bên trong. Cấu trúc xẻ rãnh và đục lỗ của gỗ có khả năng hấp thụ và bẻ gẫy các cấu trúc tạp âm, trao trả lại cho người nghe âm thanh với độ trong và sắc nét nhất. Đây là điều ở công trình này tốn nhiều sức lực và trí tuệ nhất của đội ngũ nhân viên GSC.
 

2. Dự án nội thất hội trường trường Cao đẳng Kĩ nghệ II

 
– Thiết kế bảo đảm cho không gian hội trường có tính thẩm mĩ cao, lịch sự và sang trọng
 
– Cung cấp các thiết bị, vật tư nội thất bao gồm bàn ghế hội trường, phông rèm, bục phát biểu, bục tượng Bác Hồ…
 
– Thiết kế hội thống âm thanh, ánh sáng theo tiêu chuẩn phù hợp với không gian tổng thể của hội trường
 
– Lắp đặt toàn bộ ghế ngồi cho khu vực khán giả.
 
Liên hệ ngay với GSCVIETNAM qua số: 024.62.811.855 để được tư vấn thiết kế hội trường miễn phí + báo giá sản phẩm nội thất bàn ghế hội trường – phòng hội nghị tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *